Kinh doanh online đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẻ, bất cứ Doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình một hệ thống server, hosting riêng để chạy Web, phần mềm quản lý hoặc email.. Thế nhưng việc thuê hosting ở đâu tốt nhất luôn là mối trăn trở cho DN.

1. Hosting sử dụng để xây dựng gì – Az Host là hosting Việt đáng sử dụng nhất.

Hosting là một không gian lưu trữ trên máy chủ (server) và được cài đặt kết nối hầu hết những dịch vụ trang thông tin trên toàn thế giới qua Internet, file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn khả năng chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên dung tích lưu trữ đó. bảo mật trang thông tin của bạn được hoạt động liên tục, ổn định để toàn bộ người khả năng truy tìm vào bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

thuê hosting ở đâu tốt nhất

2. Những đề nghị và tính năng hữu ích của Hosting – vô hạn băng thông là ưu thế của AZ Host

Máy chủ chạy dịch vụ trang web buộc phải có cấu hình đủ lớn để bảo mật xử lý thông đạt, dùng cho cho số lượng to người truy tìm. buộc phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo ko bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ nên được người quản trị hệ thống coi sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt công nghệ cũng như đảm bảo.

trang web Hosting yêu cầu phải sở hữu một lưu lượng đủ to để lưu giữ được toàn bộ các dữ liệu, hình ảnh,… của Web

Bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ những hoạt động mua bán, trao đổi thông tin của trang thông tin, đáp ứng cùng lúc phổ biến lượt truy hỏi.

Chức năng truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông báo.

Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc những phương tiện viết sẵn để phục vụ các hoạt động thương mại trên Website như gửi mail, upload qua trang thông tin, tin tức…

Hỗ trợ hầu hết những dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, DNS…

Sở hữu giao diện quản lý trang web Hosting để dễ dàng quản lý trang web, những account FTP, Email… như Direct admin hoặc Cpanelk

Hổ trợ miễn phí giao thức SSL – HTTPS đáp ứng thiên hướng cập nhật mới nhật của Google trong việc SEO trang web lên top.

3. Bảng giá tham khảo dịch vụ Hosting của AZ

AZ Host đang là nhà cung ứng Hosting tại Việt Nam với giá sốc và chất lượng được đánh giá cao, đặc thù được những chuyên gia SEO sử dụng rộng rãi vì Seo hosting nhiều IP được quản lý một cách dể dàng, tốc độ cao hổ trợ nén Gzip. Bạn sẻ cảm thấy SEO top Google sẻ trở nên nhẹ nhàng hơn với hệ thống vệ tinh này và tốc độ Speed Insight cao tột cùng.

khuyến mãi giãm giá 30% các gói cước Host cá nhân và gói Seo hosting, cụ thể:

– Host cá nhân Basic 1: lưu lượng 500MB, unlimited bandwith, hổ trợ HTTPS free chỉ 27K/tháng.

– Seo hosting 5: ổ cứng 5G, 5IP riêng, vô hạn bandwith và số lượng trang web giá chỉ 1tr260k/năm.

thuê hosting ở đâu tốt nhất

4. Dịch vụ Hosting AZ Host – xứng đáng Hosting Việt giá phải chăng chất lượng

AZ đang phân phối một số dịch vụ: Linux Hosting, Windows Hosting/Joomla Hosting, Hosting seo

Linux Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. kỹ thuật lưu trữ RAID 10. Shared hosting luôn là giải pháp ăn nhập cho những cá nhân hoặc Công ty muốn có một trang thông tin giới thiệu, kinh doanh giao dịch trên Internet một cách thức hiệu quả và kiệm ước tầm giá.

Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Website site nhiều năm kinh nghiệm sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. kỹ thuật lưu trữ RAID 6. Joomla Shared Hosting với những đặc tính riêng hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là biện pháp thích hợp cho các cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn có một trang thông tin giới thiệu, kinh doanh giao dịch trên Internet một bí quyết hiệu quả và kiệm ước giá tiền.

SEO Hosting: nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao cho những Web của quý khách về cả bandwith và dung lượng, AZ cho ra mắt gói dịch vụ hosting chất lượng cao được nâng cấp toàn diện Seo hosting. Seo host cung cấp ổ cứng cực lớn (5– 20GB) hoàn toàn đáp ứng được những trang web sở hữu yêu cầu cao về luận bàn dữ liệu. bandwith được nâng cấp tối đa và unlimited tối mật đường truyền mạnh mẽ cho các hoạt động thảo luận thông báo và giao dich mua bán luôn được ổn định và thông tỏ. tuy nhiên số lượng IP riêng trên mỗi gói Host seo là cực kỳ đa dạng, bảo mật cho những chuyên gia SEO làm hệ thống vệ tinh chất lượng mà không sợ thuật toán của Google tác động.

5. Tại sao mua Az Host cho trang thông tin của bạn ?

Chất lượng cao, giá cả rẻ nhất Việt Nam là ưu tiên bậc nhất của AZ

Rộng rãi gói cước vô tư chọn lọc và có thể điều chỉnh tự do cho thích hợp với nhu cầu của quý khách, việc nâng cấp các gói Hosting cũng mau chóng và dể dàng.

Data center kết nối với các nhà cho thuê Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị cao nhất với giá thành thấp nhất cho người mua trong từng gói Dịch Vụ.

An toàn đa số công việc support tương tác. Bạn có thể địa chỉ trực tiếp với chúng tôi để support cho những khách hàng của bạn. người mua của bạn cũng có khả năng shop với chúng tôi để đề nghị support. Chúng tôi support tới mức cài luôn giao diện loại trang thông tin wordpress cho bạn sử dụng và sẳn sàng trả lời tất cả câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Đa dạng thức thanh toán tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Xài thử 7 ngày miễn phí Gọi ngay hotline 0962.496.002 hoặc 0938.171.247

Tìm dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nhà cung cấp nào?
5 (100%) 1 vote