AZ xin san sẻ một số Hosting nước bên cạnh mà bạn không cần phải dùng vì phổ biến sự bất luôn tiện, những thành viên của AZ đã từng dùng và đánh giá không cao các Hosting sau:

1. MochaHost

Ở đây mình nghĩ chắc ít người mua qua MochaHost nhưng cứng cáp bạn sẽ thấy nó ví như bạn đi Mua Host giá rẻ ($1,95/tháng). Triệu chứng như mình đã thể hiện ở bài đánh giá Mochahost, ấy là thường xuyên ko kết nối vào được FTP, tốc độ chợp chờn và live support một kiểu cực kỳ bá đạo.

giả dụ bạn cần Chọn Host giá rẻ, Servinio là chọn lựa tốt nhất tại thời khắc này.

2. Fatcow

Hãng này cũng chừng như là cùng cha khác ông nội với iPage thì buộc phải vì cách thức tổ chức sự kiện, khuyến mãi đều giống nhau và chất lượng host cũng bựa như nhau. Triệu chứng thường thấy của Fatcow là chậm, hay bị downtime, dễ bị lỗi 403 hoặc 502 và gửi tương trợ vô cùng chậm phúc đáp.

3. Bluehost

Bluehost hay bị downtime

Sẽ thật lạ ví như đưa một nhà cung ứng từng được đa dạng năm liền nắm giữ cương vị Shared Host tốt nhất và cũng đã được chính Automatic khuyến khích dùng cho WordPress. Nhưng vấn đề ấy chỉ còn là lịch sử thôi, ví như ko thì mình sẽ không hề đền bù cho Danny Nguyễn lại một gói host khác và nhiều người khác.

Sự việc xảy ra từ khoảng đầu năm 2013 lúc trùng hợp lại cực kỳ dễ bị downtime hoàn toàn khiến cho trang web không thể truy cập trong đa dạng giờ đồng hồ, gửi ticket không thấy phúc đáp và tình trạng ấy đã kéo dài liên tiếp trong khoảng 2 tháng trước khi mình quyết định không giới thiệu host đó nữa.

phải nói thêm rằng, Bluehost với Justhost và WebhostingHub đều cùng một chủ, Dù vậy chỉ có Bluehost là sở hữu vấn đề chứ Justhost và WebhostingHub vẫn xài siêu tốt tới tận bây giờ.

Danh sách những host ko bắt buộc mua năm 2017

4. Godaddy

Godaddy là một công ty đại lý Mua tên miền gần như hàng đầu thế giới với số lượng tên miền đã Mua và phục vụ lên tới hàng chục triệu chiếc. Thế nhưng tại sao dịch vụ hosting của họ lại tệ hại đến mức đưa vào danh sách này?

  • Lý do đơn giản là họ kinh doanh mảng này chỉ để cho sở hữu và xem như là một dịch vụ giá trị gia tăng chứ thật sự ko sở hữu chuyên lắm như phổ biến nhà cung cấp khác. các đặc điểm tệ hại nhất của hosting tại Godaddy thường thấy như sau:
  • Hệ quản trị khó sử dụng, chẳng phải cPanel.
  • Tốc độ truyền vận tải rất chậm, bản thân mình đã chậm ko đề cập gì. Mình đã mua host giúp một người bạn ở chính nước Mỹ và được phản hồi là tốc độ quá chậm.
  • Thao tác trong quản trị cực kỳ lâu, bạn khẳ năng có mất đến 30 phút để add một domain, 30 phút để cài đặt WordPress tự động và sắp 1 giờ đồng hồ cho việc tạo database.

trường hợp bạn sở hữu gửi ticket đến phòng ban tương trợ, thì hầu như chả sở hữu câu giải đáp nào thỏa đáng hay chí ít là hữu ích cho vấn đề của bạn.

5. 1and1

Hosting tại 1and1 siêu kém

nhắc đến 1&1 thì mình vô cùng bực bõ vì cách đây 3 tháng mình đã có trải nghiệm thật sự kinh hoàng với nó. Nhược điểm lớn nhất của nó là:

  • không sở hữu cPanel, dùng control panel riêng như Godaddy.
  • Thao tác chậm y sì Godaddy, bà mẹ nó mình tạo database mất gần 12 giờ các bác ạ.
  • Bắt trả thêm chi phí support nếu bạn có các đề xuất nhiều về việc hỗ trợ, ví như bạn trả tiền bằng credit card thì nên chu đáo, nó có khả năng tự tiện charge tiền.
  • những tham số kỹ thuật được show ở trang chủ chỉ để cho có, chứ bản chất mình chưa Thuê ra được những đặc điểm ấy lúc sử dụng.

Kết luận: Bad hosting ever!

6. Hostgator – Sự đi xuống của một ông hoàng

nếu như trước đây bạn có nghe nói về chừng độ bá đạo của Hostgator thì bây giờ hầu hết việc đã khác. đề cập từ tháng 9/2013, chất lượng Hostgator giảm xuống rõ rệt khi mà quý khách khẳ năng có thường xuyên thấy mức độ downtime trên host tăng lên rõ rệt, thường xuyên bảo trì đột xuất và hay xảy ra các vấn đề rối rắm trong việc chi trả, charge phí tổn.

trường hợp trước bạn chưa sở hữu đủ lý do để rời bỏ Hostgator khi mà họ tránh Chọn từ Việt Nam thì hiện nay bạn đã có thêm nhiều lý do hơn để giảm thiểu xa nhà cung ứng tiếng tăm một thời này.

Ở trên chỉ là một phần cực kỳ nhỏ trong danh sách những hosting chất lượng tệ hại nhất trong thời khắc này nhưng do mình cũng chưa sở hữu rộng rãi thời kì trải nghiệm lắm nên chỉ Thuê ra được 5 nhà cung ứng trên để khả năng tự tín phổ quát cho toàn bộ người cùng biết. giả dụ bạn biết nhà cho thuê nào tệ nữa, hãy giúp toàn bộ người bằng cách giúp mình liệt kê ra thêm nhé. Bài viết này được tổng hợp lại từ kinh nghiệm cá nhân mình đã trải qua bắt buộc ko cứng cáp nó sẽ xảy ra với tất cả hầu hết người.

Rate this post