Để xác định được một hosting chất lượng thấp thì người ta thường căn cứ vào những chi tiết sau, AZ Host xin chia sẻ với các bạn:

Tốc độ xử lý

Tốc độ xử lý của hostLiquidWeb– Một nhà cung ứng Host chất lượng.

Mỗi nhà cung cấp host sẽ sử dụng các máy chủ vật lý có cấu hình khác nhau để chia ra rộng rãi gói share host lẻ tẻ để chúng ta sử dụng. đương nhiên, tùy kèm theo ngân sách của mỗi đơn vị thì họ sẽ đặt cấu hình sử dụng ở mỗi gói host nhỏ sẽ khác nhau và thường thì các nhà cho thuê Host giá rẻ đều chia tham số kỹ thuật ra siêu là thấp (Ít dung lượng, ít CPU) cần phải vì vậy mà tốc độ xử lý của từng nhà phân phối sẽ khác nhau.

Mặt khác, chất lượng cơ sở hạ tầng của datacenter cũng đóng vai trò siêu quan yếu trong việc truyền vận tải những dữ liệu Web page về người dùng, thường thì các nhà phân phối host lớn sẽ đầu tư một datacenter chất lượng để đặt các máy chủ của họ. Một số thì Tìm của những Cty chuyên về Datacenter và một số thì xây riêng một Datacenter cho mình (MediaTemplate, LiquidWeb là một ví dụ).

có khả năng tối mật

Web page có thể sập bất cứ lúc nào nếu bảo đảm kém.

ví như bạn sử dụng share host thì buộc phải bằng lòng một điều là có khả năng đảm bảo của nó không được tốt cho lắm và phổ biến lúc chỉ cần một đôi gói host trên cùng một máy chủ chứa mã độc hay bị tấn công DDoS thì coi như bạn cũng thúc đẩy không đa dạng cũng ít. đó là lý do mà tại sao rộng rãi người đang sử dụng host ngon lành, ko up bất cứ gì nghi vấn lên máy chủ mà vẫn bị hack như cơm bữa, hoặc trùng hợp Web page truy tìm chậm chạp thì đó chính là dấu hiệu của việc tác động từ DDoS.

Nhưng thật ra không phải nhà phân phối nào cũng vậy, một số nhà cung ứng share host uy tín như Justhost, Hostgator, Siteground đều khẳ năng có đảm bảo hơi cao do quy định sử dụng mã nguồn vô cùng nghiêm ngặt, cùng với trình độ chuyên môn từ phía khoa học yêu cầu phải sẽ hạn chế được tối đa khả năng bị tiến công kiểu bất ngờ này.

Chất lượng tương trợ các bạn

Đây là một khía cạnh siêu quan yếu để chúng ta quyết định sở hữu bắt buộc “yêu” nhà cung ứng đó hay ko. Bởi vì ví như bạn dùng nên những nhà host sở hữu hàng ngũ hỗ trợ khoa học cẩu thả, biếng nhác hay thiếu chuyên nghiệp thì sẽ rất bực bội khi host của bạn gặp vấn đề mà kêu hoài ko có anh nào giải cứu, hoặc là ví như Web page bị tiến công nhưng mãi sắp 24 giờ sau câu hỏi của bạn mới được giải đáp.

giả dụ bạn đã dùng qua những host quốc tế chất lượng cao, bạn sẽ thấy một điểm chung là họ sở hữu đội ngũ tương trợ quý khách vô cùng giỏi, từ bộ phận sale cho tới khoa học đều làm cho việc rất nhanh gọn, thái độ lịch sự và quan trọng nhất là luôn tôn trọng người mua, để người mua lên trên đầu (để được trường sanh vong mạng ).

khẳ năng có tương hợp

Sẽ cảm thấy ra sao lúc một cái host bạn vừa mới mua mới keng choòng bỗng dưng bị cà chập cà cheng với một Web bạn chuyển từ nơi khác về? Dám lắm á, bằng chứng là đã có cực kỳ phổ biến người sẽ bị những lỗi lăng loàn không lường trước được cũng chỉ vì chuyển qua một host ko có khả năng tương hợp. nếu bạn dùng WordPress, thì lỗi phổ biến nhất là bị lỗi 404 lúc vào các trang dù rằng đã bổ sung htaccess, cập nhật lại đường dẫn mới, hoặc lỗi trắng trang mà ví như host bạn ko lưu file log thì chỉ sở hữu nước khóc tiếng Ấn.

vì thế nếu có thuê hosting để chuyển một Web từ host cũ sang, hãy vững chắc là host mới sẽ hỗ trợ hầu hết cho mã nguồn Website bạn đang xài hoặc ít nhất cũng phải sử dụng những phần mềm có cùng phiên bản để tránh xảy ra các lỗi. Thường thì các Host chất lượng họ đều cập nhật các phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn có khả năng chạy bất kỳ mã nguồn nào.

giả dụ sở hữu nhu cầu lựa chọn host giá thấp chất lượng hãy chọn lựa AZHOST.VN vì đây là nhà cung ứng Hosting nhiều năm kinh nghiệm và đáp ứng được đa số các chi tiết nêu trên.

Rate this post