Az Host xin chia sẻ bạn đọc thắc mắc về những vấn đề liên quan giữa Hosting và Domain, lựa chọn Hosting và Domain như thế nào để dể SEO top Google nhanh nhất và dể dàng nhất.

Hosting và domain là gì?

Website Hosting là nơi khoảng không trên máy chủ sở hữu cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có khả năng chứa thông tin trang web hay dữ liệu trên khoảng không đấy. Lý do bạn yêu cầu phải Thuê Host cho web để đựng nội dung Website, dịch vụ mail, ftp, vì các máy tính đó luôn có một địa chỉ mặc định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như ví như bạn truy cập vào Internet như bình thường ngày nay phê chuẩn những IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, bởi thế dữ liệu trên máy của bạn không thể truy vấn được từ những máy khác trên Internet.

Tên miền là định danh của Web page trên Internet. Tên miền thường gắn theo với tên đơn vị hoặc nhãn hàng của DN. Tên miền là độc nhất và được cấp phát cho chủ thể nào Đăng ký trước. Tên miền sở hữu hai dạng: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…). Thứ 2, tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…).

Lợi thế của hosting và domain SEO đối với Google là gì?

Đã sở hữu cực kỳ phổ biến tranh biện của các SEOer xung quanh việc lợi thế trong SEO Google sở hữu ưu tiên hosting và domain nhà nước hay không. có người cho rằng không tên miền nào có thể SEO tốt bằng tên miền .com, .net… sở hữu người lại cho rằng tên miền quốc gia sẽ được ưu tiên hơn những mẫu tên miền khác.

Chúng ta khẳ năng có thấy rằng google.com sẽ cho kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi thực ra google.com.vn ưu tiên tên miền .vn hơn những tên miền khác, nhằm mục tiêu đem đến kết quả chính xác và sắp với người Tìm kiếm cần.

Tương tác giữa Hosting và Domain về việc SEO

Xếp hạng của các tên miền .com, .net, .org sẽ bị tương tác bởi IP Hosting, nhưng với tên miền nhà nước thì ko. Google xếp hạng chúng theo kèm “Geo Location” của từng trang web.

Thêm vào đó, load time (thời gian chuyên chở trang web) không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, nhưng lại liên quan tới chất lượng của Website. Vậy bắt buộc, tùy chiến lược SEO cho google nào thì bạn phải Đăng ký tên miền quốc gia đó. Việc tuyển lựa hosting yêu thích cho chiến dịch SEO cũng rất quan trọng, vì Google sẽ xác định được IP Hosting của mỗi quốc gia và có mức độ ưu tiên riêng. Google luôn hướng các webmaster thông minh hóa trang web cho người dùng, chứ ko chỉ thông minh dành riêng cho Google bot…

Đăng kí hosting và domain ở đâu tốt, chất lượng?

Hosting và domain đều quan yếu đối với những Tổ chức lúc muốn lớn mạnh. bởi vậy, bạn buộc phải Thuê được nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao, ổn định, giá thấp.

AZ HOST là một trong 3 nhà đăng kí tốt nhất hiện nay, xây dựng thương hiệu 15 năm qua. bởi thế, bạn hoàn toàn có khả năng tin tưởng dùng dịch vụ tại đây. AZ HOST cho thuê những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl…

không tính chất lượng dịch vụ tốt, AZ HOST sở hữu đội ngũ viên chức làm việc giỏi, nhiệt tình, sẵn sàng tương trợ 24/7.

Rate this post