Thuê máy chủ ảo là bạn bắt buộc bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để tính tiền cho công ty phân phối máy chủ ảo vps. giả dụ bạn giới hạn gia hạn thì bạn sẽ chẳng thể dùng tiếp tục được nữa.

1. Đăng ký máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành phổ biến máy chủ khác nhau sở hữu tính năng rưa rứa như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu ấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, có một phần CPU riêng, ổ cứng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, các bạn sở hữu toàn quyền quản lý root và khẳ năng có restart lại hệ thống bất cứ khi nào.

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và san sẻ liệu trực tuyến, là khoảng không trên máy chủ sở hữu cài đặt các dịch vụ Internet như world wide trang web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn khẳ năng có chứa nội dung Web hay dữ liệu trên không gian ấy.

Thuê máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

2. Phải Đăng ký máy chủ vps hay hosting để lưu trữ website?

Ví như bạn chỉ có 1 hay 2 Web page thương mại điện tử, với số lượng visit (số lượng người truy cập) một ngày khoảng dưới 3000 thì bạn khẳ năng có dùng các dịch vụ hosting với giá gốc, với cấu hình và lưu lượng nhỏ để lưu trữ.

trường hợp bạn có Website sở hữu lượng truy hỏi hàng ngày cao, bạn lo ngại vấn đề bandwith và bảo đảm dữ liệu thì bạn khẳ năng có Đăng ký máy chủ vps.

Bạn hay những đơn vị, DN sở hữu những Web page sở hữu lượng truy hỏi khủng vào cùng 1 lúc, 1 thời khắc, bạn lo lắng vấn đề DDoS, vấn đề bảo mật thì bạn hãy sử dụng dịch vụ Mua máy chủ.

vì vậy, tùy thuộc vào mục tiêu nhu cầu, lượng người dùng truy hỏi vào Website mà những cá nhân sẽ sở hữu những biện pháp tốt nhất, giãm chi phí giá thành nhất cho Công ty của mình.

3. Ở đâu cho thuê máy chủ vps chất lượng cao, giá rẻ?

Hosting AZ là đơn vị phân phối máy chủ vps mà bạn hoàn toàn khẳ năng có tin tưởng dùng. xây dựng thương hiệu Việt Nam hơn 15 năm qua, Hosting AZ bây giờ trở nên 1 trong 3 nhà phân phối máy chủ ảo vps tốt nhất và rẻ nhất.

VPS với tốc độ đường truyền ổn định, uptime lên tới 99,99%. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng dịch vụ tại đây. bên cạnh đó, Hosting AZ còn tăng trưởng mạnh những dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl…

Hosting AZ sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, viên chức coi ngó quý khách tận tình nhất, có cách xây dựng việc giỏi, hàng ngũ kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tương trợ 24/7.

Rate this post