Để sở hữu được một Web page bằng mã nguồn WordPress, ngoại trừ tên miền ra thì bạn cần đầu tư một hosting chuyên cho mã nguồn mở này. Trong bài viết sau đây, AZ Host san sẻ một số tri thức về định nghĩa và phương pháp thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Website của bạn.

Chú ý chung lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất

1) ko thuê host ở những nhà phân phối và cung ứng tên miền (domain):

Các nhà cung cấp domain to nhất và uy tín nhất trên thế giới như Godaddy, Namecheap, NetworkSolutions,…đều sở hữu kèm dịch vụ Hosting web nhưng chất lượng thì rất tệ. Người dùng khi chọn domain của họ sẻ được tặng gói hosting đính kèm, tùy nhiên cực kỳ khó dùng và thao tác trên gói hosting ấy. Đa phần họ đều ko có datacenter riêng (ngoại trừ 1&1) và làm cho dịch vụ này với mục đích kiếm thêm chứ họ chỉ tụ tập tốt nhất vào dịch vụ chọn domain. Godaddy, Namecheap thì chỉ cần phải mua domain của họ thôi, còn thuê hosting ở đâu tốt nhất thì phải tìm nhà phân phối host chuyên dụng như AZ, Inet, Viettel…

2) hạn chế tin tưởng các lời rao trên Facebook:

Ở một số group bạn có khả năng thấy có cực kỳ phổ biến người vào đó rao dịch vụ thuê host ở đâu tốt nhất với các lời mời chào rất quyến rũ như bandwith ko giới han, tốc độ cao, tặng 3 tháng dùng, hỗ trợ trọn đời… Nhưng khi sử dụng người dùng mới biết được còn nhiều khúc mắc ở trong như tốc độ kém, ko ổn định, ko hổ trợ khoa học, thu thêm chi phí phụ thu…

các nhà cung ứng hosting uy tín họ đều sở hữu phòng ban truyền thông – marketing cực mạnh để bạn có khả năng nhìn thấy lăng xê của họ mỗi ngày chứ chẳng phải một vài câu rao vặt trên mạng xã hội.

3) ko mua host của cá nhân cung cấp:

Dịch vụ host là một dịch vụ mẫn cảm vì nó ảnh hưởng đến việc kinh doanh, tối mật thông tin của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm những dữ liệu đấy cho những tổ chức – tổ chức có uy tín. Như vậy bạn mới khẳ năng có im tâm về các dữ liệu của mình được. mua host ở đâu tốt nhất buộc phải tối mật kiên cố việc tối mật và đảm bảo dữ liệu, đòi hỏi cần phải backup thường xuyên hàng ngày hoặc tệ nhất là hàng tuần.

4) Cho phép mua Datacenter mà bạn tin tưởng và ưa thích:

Rất rộng rãi nhà cho thuê mua hosting ở đâu tốt nhất ngày nay tương trợ bạn lựa chọn DataCenter phù hợp. Đông đảo người dùng ko quan hoài lắm về vị trí đặt của Datacenter nhưng theo lý thuyết thì nó càng gần vị trí địa lý của mình thì tốc độ truy hỏi sẻ càng nhanh. Cụ thể, ví như họ cho phép thì hãy ưu tiên chọn những datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam.

Cách thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page

5) Tìm kiếm nội dung trước khi thuê hosting ở đâu tốt nhất ở đâu tốt nhất:

Trước lúc đặt niềm tin vào họ thì tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm kiếm các nội dung đánh giá từ những các bạn trước xem sở hữu tốt ko để khỏi phải mất time tìm hiểu và dùng thử.

Tìm kiếm trên forum hay những trang chuyên kiểm tra về Hosting cũng là cách nhanh nhất để bạn khẳ năng có đưa ra tuyển lựa vì phần lớn đấy là các ý kiến khách quan, đáng tin cậy.

6) Tìm hiểu chế độ hoàn tiền (refund, money back):

Đầy đủ những dịch vụ Shared Host, Reseller Hosting đều sở hữu chế độ hoàn tiền chí ít là 7 ngày, 3 ngày đối với VPS và đa phần là ko hoàn tiền với Dedicated Server và Cloud Hosting.

Bởi thế giả dụ bạn đang chuẩn bị lựa chọn host ở đâu tốt nhất ở nhà phân phối nào đấy thì hãy lên Google gõ “tên nhà cung cấp + refund” (ví dụ: MediaTemplate refund) để tìm ra trang thông tin về việc hoàn tiền tài nhà cung cấp ấy, còn nếu xài dịch vụ ở Việt Nam thì tìm bằng tiếng Việt., thường những nhà cung ứng ở VietNam cũng sở hữu ghi rõ ràng nội dung hoàn tiền hoặc xài thử trên Web của họ, trường hợp của AZ Host cũng hổ trợ quý khách thử 7 ngày không tính phí.

Tóm lại ví như ở Việt Nam, bạn hãy tin tưởng và Mua cho mình một mua hosting ở đâu tốt nhất tại các nhà cho thuê nổi tiếng như AZ Host, Mắt Bảo, Viettel, Inet… Còn giả dụ người mua muốn trải nghiệm xài thử Seo host – Gói 10 GB và 10 IP riêng của AZ thì liên can Hotline 0962496002 hoặc 0938171247 để được trải nghiệm nhé.

Cám ơn khách hàng đã theo dõi!

Cách thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web page
5 (100%) 1 vote