VPS MMO là một máy chủ VPS chạy hệ điều hành Windows làm việc liên tục và kết nối internet tốc độ cao ổn định nhằm hổ trợ các bạn chạy tool để kiếm tiền online.

vì sao cần phải Mua VPS tại AZ thì như người mua đã biết để kiếm tiền trên Youtube hay dân mmo cần môt máy để chạy Tools thì bắt cần phải dùng VPS Windows và ngày nay thì chỉ AZ này mới cung cấp VPS Windows chất lượng mà dễ Mua nữa.Hiện tại AZ đang khuyến mãi dùng thử 1-7 ngày cần phải bạn cũng nhanh tay Thuê đi thôi.

MMO là viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn gọi là kiếm tiền online. Đây là công việc bạn sử dụng 1 cái máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) sở hữu kết nối mạng Internet để làm những công việc nhằm mục đích cuối cùng là kiếm được tiền.

Cùng tìm hiều VPS là gì và tại sao cần phải Đăng ký VPS cho MMO

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành đa số máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có khả năng có hàng trăm trương mục cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS cho MMO thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS này sở hữu hiệu năng cao hơn Share Host siêu phổ biến lần.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và khẳ năng có restart lại hệ thống bất cứ khi nào. cho nên, VPS MMO của AZ hạn chế 100% khẳ năng có bị tiến công hack local.

Trên 1 server chạy nhiều VPS MMO, một trương mục VPS bị tiến công thì đa số account VPS khác trên server đều không bị tương tác.

VPS chạy hệ điều hành Windows sẻ chẳng khác gì máy tính mà bạn đang dùng cần phải được áp dụng nhiều để treo game, chạy tool hay chơi MMO thì máy chủ ảo là một lựa chọn minh mẫn.

Tại sao Thuê VPS cho MMO

Đặc điểm về thông số VPS dành cho MMO

hoạt động hoàn toàn như một server riêng bắt buộc sở hữu một phần CPU riêng, dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ Ip riêng và hệ điều hành riêng.

kiệm ước được siêu đa số giá thành nếu so sánh với việc Thuê một Server riêng.

không tính việc sử dụng VPS MMO để thiết lập game cũng như các vận dụng khác để kiếm tiền online hoặc khẳ năng có cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng như truy tìm trang web bằng trình ưng chuẩn Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao…

Trong nếu VPS cho MMO này bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải phát động lại hệ thống.

có khả năng cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút dể dàng trường hợp quá trình chạy MMO bị treo máy.

Giá trị thiết thực lúc quý khách Thuê VPS

Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng chọn lựa gói VPS thích hợp.

không tính phí chi phí cài đặt ban sơ cũng như cấu hình làm việc cho khách hàng.

tương trợ người mua cài đặt không tính phí thêm các phần mềm riêng.

Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.

bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp chóng vánh nếu sở hữu sự cố phát sinh.

Trước nhất bạn cần hiểu được VPS khác biệt vô cùng phổ biến so với shared hosting. Với VPS bạn sẽ nên cài đặt gần như mọi thứ từ webserver tới PHP, MySQL để Website khả năng hoạt động được. bởi vậy, bạn sẽ cần một số kiến thức công nghệ nhất mực để sử dụng

Tại sao Thuê VPS cho MMO
5 (100%) 1 vote