AZ là tổ chức trước nhất tại Việt Nam phân phối dịch vụ Host seo đặc trưng là Seo hosting khác CLASS C. Host seo của AZ hỗ trợ vô cùng tốt wordpress, Joomla… WordPress là bậc thầy trong SEO.

Dễ dùng, giá xây dựng trang web rẻ, linh hoạt, ăn nhập cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài. sử dụng Seo host và xây dựng hệ thống site vệ tinh thành “đế chế” riêng của bạn trong google!

Seo Website Hosting là gì?

Seo host là dịch vụ của AZ cho phép 1 account host chạy đa số Web và mỗi trang web của Bạn khả năng cài đặt IP khác nhau. Mục đích gán mỗi Web page một địa chỉ IP là để thông minh và nâng cao thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Hosting seo có 1 vị trí quan trọng trong chiến lược SEO của Bạn, vì nó giúp vượt qua được các thay đổi của thuật toán Penguin và những thuật toán khác của google.

Seo hosting ip class c là gì?

Điểm khác biệt lớn nhất của Seo host khác với Hosting thông thường là Seo hosting có phổ biến địa chỉ IP, đặc biệt là Hosting seo khác Class C. Hosting thông thường chỉ sở hữu 1 địa chỉ IP.

Phổ biến C-Class IP SEO Webhosting cho phép quản trị viên Website lưu trữ những trang web từ một bảng điều khiển và chỉ định mỗi tài khoản riêng của nó khác nhau Class C Địa chỉ IP. Mỗi kế hoạch lưu trữ SEO đi theo với các máy chủ tên nhãn hiệu cá nhân trên các địa chỉ IP của Lớp C riêng biệt.

SEO IP Multi class C là một thuật ngữ trong Host seo. Hiểu một phương pháp đơn giản, từ một địa chỉ IP ta có thể chia làm 4 block, mỗi block được ngăn cách thức nhau bởi dấu chấm (.) có dạng như sau:

AAA.BBB.CCC.DDD.

Như vậy block CCC ở đây chính là Class C trong Seo IP. Gói biện pháp Reseller Host seo sẽ phân phối cho bạn nhiều nhiều địa chỉ IP trên hosting khi bạn dùng chỉ việc tạo Website và gán cho nó một IP mong muốn

thí dụ : những SEO IP Class C khác nhau như:

210.245.20.36

210.245.21.37

103.195.40.8

103.195.41.9

Với cấu trúc như vậy việc dùng Host seo của AZ giúp tương trợ Web page của bạn được kiểm tra cao hơn những Web page thường nhật, vượt qua các thuật toán khe khắt của các công cụ tìm kiếm.

Hosting wordpress ổn định nhất Việt Nam hiện tại cho Web của qu ý khách

vì sao cần phải sử dụng Host seo

C-Class SEO lưu trữ cho phép bạn để sở hữu được các kết liên từ các Website khác mà bạn có. Do vậy, giả dụ bạn có, nhắc, 25 Website và tất cả 25 trong số các trang web kết liên tới một trang web được chọn lựa ấy là hoàn hảo cho SEO, bắt buộc không? Vâng, phổ biến người trong SEO nghĩ rằng Google coi xét C-Class IP những trang web được lưu trữ trên và trường hợp chúng được lưu trữ trên cùng một IP Google phê duyệt và hoặc là giảm giá các liên kết hoặc khả năng thậm chí penalizes bạn trong ví như sở hữu mạng lưới liên kết lớn đang diễn ra.

Thông thường các Web của bạn hosting được cấu hình bởi máy chủ có cùng lớp C, điển hình như 123.30.50.101; 123.30.50.102 …. giả dụ bạn chỉ có 1 Web page thì điều này hoàn toàn thường nhật không sở hữu gì bắt buộc nhắc, ngoài ra ví như bạn đang xây dựng một hệ thống site vệ tinh chuyên dụng cho cho SEO một Website mục đích thì điều này thật ác hại.

Bằng các thuật toán trên các dụng cụ tìm kiếm, sẽ biết được các liên kết từ những trang web với nhau trong cùng một địa chỉ IP cùng CLASS C. Những kết liên này thường được lọc ra và đưa vào thuật toán xếp hạng. Giả dụ Website của bạn có quá phổ biến các mẫu liên kết kiểu này, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá tốt hệ thống site vệ tinh của bạn. khi ấy Website mà bạn muốn SEO sẽ bị tác động thụ động, thậm chí trong một giả dụ xấu nó khẳ năng có đem lại một hình phạt nặng cho nói chung hệ thống Web page mà bạn kỳ công xây dựng.

Ấy là lý do bạn cần phải cần tới “SEO Host nhiều IP CLASS C”. Khi bạn Mua sử dụng loại hosting này, bạn sẽ được cho thuê một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn khả năng tạo ra hệ thống Web vệ tinh cung ứng thông tin có tác động kết liên tới những trang web SEO mục đích của bạn.

dụng cụ tìm kiếm xếp hạng và đánh giá cao hơn ví như Website sở hữu đa số kết liên từ nhiều Website có thông tin liên quan nằm trên các địa chỉ IP khác nhau, đặc biệt khác nhau lớp C so với những Web tương đương nhưng có cùng địa chỉ IP hoặc phổ biến địa chỉ IP nhưng cùng CLASS C.

Seo hosting khắc phục được các vấn đề mà Site vệ tinh hiện tại đang gặp phải:

– Mỗi Web có 1 địa chỉ IP biệt lập.

– Quản lý dễ dàng.

– chi phí rất RẺ.

– chọn thêm địa chỉ IP dễ dàng trường hợp bạn có thêm Web page.

– Nâng cấp dễ dàng.

– tương trợ 24/7/365

dùng Host seo của AZ?

AZ đã được trong kinh doanh SEO-Hosting trong 5 năm với thành tích đã được chứng minh. Chúng tôi khẳ năng có kiêu hãnh nhắc rằng chúng tôi đã thực sự thương mại, được biết tới và làm việc như AZ trong 5 năm với sự kiểm tra của người mua về nhiều cộng đồng trực tuyến, blog và các công cụ tìm kiếm trong 5 năm tạo ra một lịch sử kèm theo dõi được. đấy là lý do vì sao phổ biến Doanh nghiệp mua AZ làm nhà cung ứng hosting đáng tin cậy của họ.

Giá Seo host Website tại AZ

Ở đây tại AZ, chúng tôi siêu thuyết phục rằng giá Kế hoạch SEO của chúng tôi là tốt nhất Trong thị trường SEO! Ví như bạn tìm thấy bất kỳ đơn vị cung ứng một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ ko chỉ ăn nhập với thỏa thuận của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho bạn thêm 10% giảm giá được cung cấp bởi đối thủ khó khăn của chúng tôi. Chỉ cần liên tưởng với đội ngũ bán hàng của chúng tôi với một liên kết tới đơn vị phân phối một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi!

Kế hoạch của chúng tôi là nhắm mục đích cho lập pháp quản trị Web các người muốn cải thiện thứ hạng phương tiện Tìm kiếm của họ. cung cấp một lượng lớn SEO IP sẽ thu hút SE Spammers các người dùng những khoa học SEO mũ đen ảnh hưởng đến đẳng cấp SE trong một quy mô to.

Tại AZ, chúng tôi sử dụng tuyệt vời những khách hàng SEO với những người mua thông thường trên các máy chủ của chúng tôi. Với các chiến thuật này chúng tôi có khả năng kiêu hãnh tối mật với bạn rằng IP của chúng tôi là công cụ tìm kiếm 100% thân thiện và ko nằm trong danh sách đen của bất kỳ dụng cụ tìm kiếm nào.

Thường nhật để cho thuê phổ biến C-Class IP, những máy chủ cần duy trì các vùng IP lớn, lăng xê ấy là giá thành trên ko cho những kế hoạch lưu trữ của bạn. Ví dụ như thỉnh thoảng máy chủ lưu trữ cần duy trì IP pool của 1000 IP chỉ để phân phối cho bạn 100 C-Class IP. AZ Host là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Web page hơi nước chính, chúng tôi có khả năng dùng IP còn lại của hồ bơi IP SEO của chúng tôi cho người dùng thường xuyên của chúng tôi cần như cài đặt SSL. Tại AZ ko sở hữu IP bị lãng phí thành thử chúng tôi có khả năng phân phối Kế hoạch SEO của chúng tôi 5-6 lần rẻ hơn những đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Hosting wordpress ổn định nhất Việt Nam hiện tại cho Web của qu ý khách
5 (100%) 1 vote