Khi nhu cầu của Website DN phải có sự ổn định cao và được hỗ trợ nhanh chóng thì Hosting Chất Lượng Cao là sự chọn lựa đúng đắn nhất. Server IBM/DELL/CISCO/INTEL 2 CPU Intel Xeon Quad Core khoa học rất phân luồng với 16 Core Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Hosting chất lượng cao là dịch vụ Hosting web chuyên nghiệp chất lượng dành cho Web page Tổ chức và các Website thương nghiệp điện tử. Số lượng hosting trên server được ngừng để đảm bảo tốc độ và sự ổn định. Cam kết hoàn lại mức giá giả dụ dịch vụ không tốt Server dùng khoa học SSD Raid 10 để có tốc độ cao nhất.

Hosting tốt nhất 2017 nhu yếu một ổ cứng với lưu lượng vô cùng lớn, sử dụng 100% SSD , ngoài ra băng thông unlimited là một ưu thế cho gói hosting tốt nhất giá phải chăng này.

Tương xứng và hổ trợ đa số tiếng nói lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi những phần mềm trên Internet hoặc các dụng cụ viết sẵn để dùng cho những hoạt động giao dịch trên Web như gửi mail, upload qua trang web, quản lý sản phẩm, tin tức… là một điều bắt yêu cầu phải sở hữu với các gói hosting tốt nhất giá gốc này.

Chế độ backup dữ liệu thường xuyên của gói hosting tốt nhất giá phải chăng sẻ làm bạn an tâm và hải lòng, ngoại giả chế độ đảm bảo là điều mà đa số người dùng chú ý nhất hiện tại cũng sẻ được đáp ứng trong gói hosting này với sự cam kết chặt chẽ của nhà cung ứng.

Vô cùng Tốc

Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và kỹ thuật lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất

Làm việc 99.99%

Với đội ngũ giám sát 24/7 và khoa học clustering đặc thù giúp hệ thống luôn hoạt động liên tiếp

Dễ dàng dùng

Control Panel hiện đại (Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp người mua không sở hữu tri thức khoa học vẫn khai khẩn dịch vụ hiệu quả)

Sở hữu bản quyền

AZ là doanh nghiệp thứ nhất tại VN cam kết dùng Phần mềm có bản quyền cung cấp dịch vụ cho quý khách

An toàn & an toàn

An toàn & chất lượng (Có hệ thống lưu trữ dữ liệu ngừa được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài)

Hosting chất lượng cao

Hỗ trợ khoa học 24/7

Là nhà cung ứng dịch vụ lớn và uy tín trên 15 năm, chúng tôi luôn có hàng ngũ hỗ trợ người mua 24/7 để xử lý toàn bộ tình huống trong quá trình sử dụng.

Theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm 5 năm trong việc cho thuê những dịch vụ hosting – server, AZ Host là một trong những nhà cung cấp lớn về những dịch vụ tên miền, hosting, Hosting seo, máy chủ, vps…và kiểu dáng Web giá gốc. AZ Host luôn đem lại cho người dùng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là tiêu chí được ưu tiên bậc nhất cùng hàng ngũ kĩ thuật, hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm. đơn vị TNHH kỹ thuật Dữ Liệu AZ được đa số quý khách biết đến ko chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện công nghệ chuyên nghiệp tận tâm, nhiệt thành.

Hãy can dự ngay với AZ Host để được tận hưởng dịch vụ 5* hosting tốt nhất giá gốc của nhà phân phối này. Thuê ngay hôm nay để được xài thử 7 ngày free.

Rate this post