VPS Mozview là máy chủ ảo chạy hệ điều hành Windows dành riêng cho việc treo tool SEO như Mozview, đây là phần mềm SEO mới xuất hiện xài để tăng traffict của Web và rất hầu hết chức năng khác…. Để chạy tool này hiệu quả cần đầu tư 1 máy chủ ảo chạy Mozview dùng cho để treo tool này xuyên suốt nhằm đạt hiệu suất cao nhất.

điểm mạnh của tool này so với những tool khác là khẳ năng có tự động search trên google, sau ấy rê chuột đi lên đi xuống rồi click vào kết quả mà mình muốn, có khả năng điều chỉnh time on site, và click vào những link nội bộ trong Web page của mình.

VPS Mozview là gì?

VPS Mozview kể nôm na cho dân SEOer dễ hiểu nó là một cái máy tính như của chúng ta đang sử dụng hằng ngày, nó khẳ năng có cài đặt Windown, được cấp phát một địa chỉ IP Public để bạn khẳ năng có truy tìm từ xa bằng phần mềm Remote Control Desktop hoặc những phần mềm của bên thứ 3 chuyên điều khiển máy chủ ảo từ xa.

Để chạy VPS cho Mozview bạn chỉ cần vào máy tính search phần mềm tên “Remote Desktop Connection”, sau ấy bạn điền ip của VPS, user và password là khẳ năng có truy tìm vào cái máy tính ảo này.

Nó là một máy tính online được mở liên tục 24/24 và không bao giờ tắt đi, ngoài ra nó còn được kết nối internet tốc độ cao để đảm bảo sự truy tìm ko bao giờ ngắt quãng hay bị lag, xài VPS Mozview với lợi thế bạn chẳng phải tốn tiền điện, tiền internet và nhiều tổn phí khác mà vần bảo đảm khả năng treo bất cứ tool nào lên máy tính online đấy, bạn có thể đánh giá được bao nhiêu điểm, bao nhiêu coin, kết quả chạy tool ra sao vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Việc chạy tool view khá nặng, làm hao tốn tài nguyên máy tính, ngốn siêu hầu hết % cpu và ram, chưa kể lúc treo tool lâu bạn chẳng thể làm được những việc khác được hoặc thậm chí đơ luôn máy trường hợp máy bạn cấu hình yếu. lúc sở hữu VPS chạy Mozview bạn có khả năng thoải mái hoạt động mà ko cần để ý tới nhưng vấn đề ở trên nữa.

phí sử dụng VPS cho Mozview:

Bây giờ kỹ thuật Dữ Liệu AZ đang áp dụng chương trình ưu đãi tặng Ram nhưng vẫn giữ nguyên phí tổn, cụ thể gói Ram 2G, ổ cứng SSD 30G với giá Thuê hàng tháng là 170k. nếu tính ra tiền điện, tiền internet một tháng bạn bắt buộc chi ra nếu ko sử dụng VPS thì quả thực VPS hơn 100k/tháng thì quá rẻ so với mức quy định.

tuy nhiên khi xài VPS để chạy Mozview, bạn còn có khả năng tận dụng để lưu trữ tài liệu online trên dung lượng 30G SSD này… tuy nhiên bạn có thể treo game, treo tool chạy like share trên face trên đó hay bất cứ vận dụng nào khác cần hoạt động liên tục trên nền internet.

Đăng ký VPS Mozview uy tín

Kinh nghiệm dùng Mozview trên VPS:

Mình cũng xin giới thiệu qua về MozView cho những người chưa được xài. Về cơ bản MozView làm việc tương đối ổn, kiếm coind dễ và traffic đem đến cao. Chính vì lẽ đó cần phải tất cả người mê mải cày cắm phần mềm để kéo traffic cho Website mà không hình dong tác dụng phụ của việc tăng traffic ào ạt ấy. Và mình xin có một chút góp ý cho những Bro bí quyết chạy VPS MozView hiệu quả tránh sự xăm xoi của anh Googlge.

Thứ nhất: Bạn không phải chỉ tụ hợp vào kéo view nâng cao traffic mà bỏ bễ việc viết bài hay đi link cho Web. Traffic là yếu tố cuối cùng mà người làm SEO hướng tới nhưng việc kéo traffic ảo từ những người chẳng hề là đối tượng Các bạn thật thì hẳn là không mang doanh thu, nguồn traffic này chỉ có tác dụng tương trợ cho SEO 😉

Thứ 2: Vì đây là bản beta test bắt buộc số lượng quý khách tránh, mà VPS MozView hoạt động dựa trên việc các user view cho nhau để kiếm coind và ngược lại. Ít người dùng kéo theo kèm lượng IP cũng hạn chế, ví như bạn quá tham kéo traffic sẽ dẫn tới tình trạng truy hỏi bất thường từ 1 IP vào Web page và điều này đương nhiên làm google chú ý tới Website của bạn.

Thứ 3: khi chạy VPS Mozview cần lưu ý tới nguồn traffic của một trang web buộc phải đa dạng: social, backlink, search. Bạn bắt buộc thăng bằng các chi tiết này, không bắt buộc chỉ chạy những Query tìm kiếm từ google mà bỏ qua những nguồn đến từ backlink và social. Trước đây một ngày trang web của bạn Oganic tìm kiếm thiên nhiên vào khoảng 500 mà tự dưng nó nhảy đầm lên gấp đôi thì đương nhiên là không bình thường. theo kèm mình thì yêu cầu phải cân bằng khoảng 20% tìm kiếm thiên nhiên, 60% backlink và 20% còn lại là từ MXH nhằm bảo đảm nguồn traffic được tự nhiên nhất.

ấy là một số quan điểm của mình sau khi trải nghiệm MozView – Một tool hỗ trợ SEO được đánh giá là cực phẩm của giáo viên Lê Nam.

Hãy đầu tư ngay 1 VPS để chạy Mozview ngay từ hiện nay nếu bạn sở hữu lề thói treo Seo Tool, chạy GSA, VFP hay bất cứ phần mềm nào. liên can AZ Host – Số Hotline 0938171247 hoặc 0962496002 để được xài thử free VPS 1 ngày bạn nhé.

Rate this post