Một số kinh nghiệm để chọn một Host cho web tốt nhất? Có một đôi người vì muốn tằn tiện tiền hoặc chưa dám dạn dĩ đầu tư bắt buộc hay tìm những free Website Hosting. Và thường thì Anh chị cũng dễ dàng nhận ra rằng không tính phí Web Hosting bao giờ cũng đa số lỗi, hay die, banner lăng xê, cấm cái này tránh chiếc kia…và khả năng die bất cứ lúc nào.

Và thử tưởng tượng bạn đầu tư cả núi thời gian vào ấy tự nhiên một ngày lên mạng thấy Trang web ko còn truy tìm được và bạn lại khởi đầu lại từ con số 0. Chính thành thử hãy dạn dĩ đầu tư một khoản chi phí nhỏ để khả năng an tâm phát triển Web và có doanh thu từ chính Trang web đấy mang đến.

Web Hosting là gì?

Về cơ bản Web Hosting là một dạng dung lượng xài để lưu trữ Web mà bạn tạo ra trên server và nó có thể truyền dữ liệu trên Internet. Thành thử lúc có ai đấy gõ vào tên miền của bạn và Website của bạn sẽ xuất hiện. Server hiểu nôm na cũng là một dạng máy tính chịu bổn phận “phục vụ” cho Trang web của bạn trên internet.

Làm thế nào để mua một Web Hosting thật tốt?

Một khi bạn đi đến quyết định thuê hosting cho mình thì bạn buộc phải cân nhắc cực kỳ phần lớn điều kiện và sở hữu khi bạn cũng trù trừ làm thế nào để biết một Hosting web được cho là tốt? Vì trên mạng có quá đa số nhà cho thuê hosting với các lời lăng xê ngọt như đường. Bên cạnh đó trước lúc quyết định thuê hosting của một Tổ chức nào ấy bạn yêu cầu phải kiểm tra ngay xem nó sở hữu thực thụ tốt hay không. Thật may mắn cho chúng ta là việc kiểm tra lại tương đối đơn giản nhưng hết sức quan trọng.

Theo tôi điều kiện tiên quyết để chọn một Host cho web là dịch vụ tương trợ người dùng của họ. Bởi vì chúng ta lúc mua host đã gửi gắm nhiều niềm tin và của cải của mình cho họ, nhưng chúng ta lại không thể trực tiếp xử lý nếu sở hữu việc gì xảy ra mà bắt buộc nhờ tới dịch vụ hỗ trợ người mua của họ. Dĩ nhiên một khi bạn sở hữu bất trắc bạn muốn vấn đề của bạn nên được giải quyết ngay chứ chẳng hề ngồi đợi một đôi ngày. Bởi vì một ngày đợi chờ là một ngày bạn mất đi một số lượng khách tới thăm Web của mình, đó là điều chẳng Webmaster nào muốn cả.

Bí quyết để mua một Host cho web tốt nhất

Trường hợp tôi mua hosting cho mình tôi sẽ không mua các DN nào mà không sở hữu dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong giả dụ nguy cấp. Trong thực tế bạn thấy hầu như Cty hosting nào cũng sở hữu số điện thoại liên lạc, nhưng hình như số ấy chỉ để làm cảnh thôi. Họ đích thực không giải đáp bạn như họ đã lăng xê là 24/7/365, phần nhiều là từ thứ 2 đến thứ 7. Lúc lần trước tiên tôi thuê hosting là tôi Mua ở một Công ty ở Hà Nội, ngày đấy cứ được 2 ngày là site lại down (down tức là ko vào được) một lần mà bandwidth (bandwidth là băng thông) thì còn dư quá trời. Gọi Yahoo cũng chẳng thấy ai, gọi điện thì cũng chỉ vào giờ hành chính thì hoạ may mới gặp. Mà trả lời thì cô hồn hết biết! “tại Trang web của anh có diễn đàn nên server ko chịu nổi buộc phải die thôi. Từ trước tới nay Cty chúng tôi chỉ host cho các Trang web Cty không có diễn đàn”. Hay các câu giải đáp tương tự vậy? Và bạn coi như mình mất một khoản học chi phí thứ nhất khi bước chân vào làng Hosting web.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để đánh giá được dịch vụ của họ có tín nhiệm hay không? Bằng cách thức đơn giản là thử đánh giá họ như khi bạn đi Đăng ký áo xống bạn cũng được quyền mặc thử vậy. Giả dụ họ có số điện thoại mà trong hầu hết trường hợp họ cần thiết bạn thử gọi họ vào buổi tối muộn muộn một tẹo hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ sở hữu ở đấy không? Bạn cũng khẳ năng có gửi email tới cho họ và hỏi họ các câu hỏi cơ bản như “email của host có auto response không?” hoặc “em có thể tách domain ra khỏi host được không?” và xem xem mất bao lâu thì họ trả lời bạn. ví như trong trường hợp không nguy cấp lắm thì khoảng 1 ngày là khả năng chấp nhận được.Nếu bạn gửi mail vào thứ 7 và tới thứ 2 mà vẫn chưa nhận được thì hẳn là dịch vụ đấy không tốt rồi.Và giả dụ họ còn ko sở hữu cả số điện thoại để liên lạc thì tốt nhất bạn buộc phải mua dịch vụ hosting khác.

Các việc buộc phải và không bắt buộc lúc chọn Website hosting:

Một lúc các bước thử đã xong và bạn muốn Đăng ký dịch vụ của họ, thì vấn đề sẽ là bạn sẽ mua dịch vụ nào và dĩ nhiên dịch vụ càng cao thì càng mắc tiền. Nhưng kèm tôi space (space là ổ cứng hosting để cất trang web) không phải là vấn đề quyết định mà là các định dạng họ tương trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic. Giả dụ bạn có ý định cài forum (forum tức thị diễn đàn) hoặc dùng portal CMS thì bạn yêu cầu phải mua những Hosting web sở hữu tương trợ PHP, ASP hoặc CGI. Nhưng hiện thời hầu hết các dịch vụ hosting đều hỗ trợ những dạng này.

Số lượng bandwidth thường được tính bằng công ty Gb. Nhỏ nhất là 1 Gb (1GB = 1000Mb) và lớn nhất là vô hạn. Bạn sẽ bắt buộc tự dự báo xem một tháng mình sử dụng hết bao nhiêu bandwidth, thường thì phụ thuộc vào số lường người truy cập và những hình ảnh trên trang của bạn. trường hợp trang của bạn hy vọng sở hữu số lượng lớn người truy tìm, hoặc cho download nhạc thì bạn nên mua các host sở hữu lượng bandwidth to và ngược lại.

Sau lúc bạn quyết định được bandwidth rồi thì mới tính tới ổ cứng của host ấy. Thường thì 1 hoặc 5 Gb là đủ dùng cho 1 tháng, bạn cũng cần chú ý xem SQL của host ấy là bao nhiêu? bao nhiêu địa chỉ email…

Đăng ký hosting ở đâu là tốt nhất?

Như chúng tôi biết thì với kinh nghiệm đông đảo năm là một trong những nhà cho thuê to về những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và bề ngoài Website bán hàng hàng đầu. Nhân hòa luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả tuyệt vời được ưu tiên bậc nhất cùng đội ngũ kĩ thuật, tương trợ giỏi.

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ Server có đội ngũ kỹ thuật viên, coi sóc người mua tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Rate this post