Rất hầu hết Công ty có khả năng là máy chủ của chính Web của họ. ngoại giả, để làm được điều này, bạn phải có các thỏa thuận đặc biệc với nhà cho thuê dịch vụ internet (ISP), và bạn cũng thiết yếu phần cứng và phần mềm ưng ý.

Thêm vào ấy, bạn cần ít nhất cần thiết một nhân viên chuyên dụng cho cho webmaster của bạn, người chịu nghĩa vụ duy trì hoạt động cho Web server và bảo đảm site làm việc tốt nhất có khả năng. Sau đây là một danh sách ngắn cần lưu ý lúc bạn muốn trở nên máy chủ của chính Trang web của mình:

Các vấn đề cần lưu ý khi mua host cho website:

Một đường kết nối internet chuyên dụng: Đường kết nối này phải đạt tốc độ cao cho phép người khác dạo Web site của bạn suốt 24 giờ trong ngày. giá thấp nhất cho một đường ISDN hay DSL là kohảng $200/tháng; trong lúc đó một đường dẫn siêu tốc độ T1 khẳ năng có tốn đến hàng ngàn đô la mỗi tháng.

Địa chỉ IP cho server của bạn: Địa chỉ IP là con số độc nhất để nhận dạng với máy tính với internet. Bạn không thể chỉ tạo ra những địa chỉ IP của riêng mình mà buộc phải Đăng ký bản quyền cho những địa chỉ với ISP của bạn. Một số nhà cho thuê cho một vài địa chỉ IP khi bạn Đăng ký đường đẫn internet tốc độ cao, cho dù bạn bắt buộc trả thêm tiền cho những địa chỉ mà bạn cần.

Một tên miền: Đây là một tên bằng ký tự giúp tìm Website site của bạn chiêu tập phương pháp đễ dàng trong cộng đồng chung. hồ hết những ISP dẽ giúp bạn tìm một tên miền chưa ai sử dụng và đang ký nó, thường ít hơn $15/năm – và còn rẻ hơn trường hợp bạn trả trước vài năm.

Một Trang web server: Trang web server là phần mềm giúp Website site làm việc. Trang web server phổ quát nhất, gọi là Apache, là server free, nhìn chung phát triển các chương trình sở hữu độ tin cậy cao của nó, mặc dầu nó cực kỳ khó định cấu hình hợp lệ. các DN cung cấp phần mềm như Microsoft và Netscape cũng đóng gói Trang web server cùng với các sản phẩm khác hay bán riêng trong những gói hàng với giá từ $500 lớn $2,000.

Một máy tính chạy Web server: Máy tính này cũng sở hữu cực kỳ phần nhiều thiết kế và kích tấc, từ một PC chuẩn chạy Windows NT cho đến các máy Unix sở hữu hữu hạn cao. Một Website server với một bộ xử lý tốt làm việc đông đảo và nhanh hơn nhưng dùng mọi bộ nhớ và ổ cứng ổ đĩa cứng, tốn ít ra $2000.

Người chạy Trang web server: Webmaster của bạn phải là một người có kỹ năng công nghệ để giúp site hoạt động nhịp nhàng. Anh ta cũng bắt buộc biết những vấn đề về phần cứng và phần mềm và ngôn ngữ lập trình như C hay Perl. Website master đáng được trả một mức lương cực cao có thể tới $80000 mỗi năm. Ví như khoản tiền lương này quá to so với sự giao dịch của bạn, hãy Thuê một dịch vụ cho thuê Web host để làm công tác này với mức tiền dưới $100 một tháng. cách này tốt hơn vì bạn khả năng giãm chi phí được khoản tiền này để xây dựng một Web site tăng trưởng hơn và làm bất cứ ai bận lòng lúc nó làm việc.

Những vấn đề cần lưu ý lúc thuê hosting cho website

Mua hosting ở đâu?

Việc chọn lọc đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và phí tổn nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn giãm chi phí phí tổn trong công đoạn thực hiện những công tác mua bán trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về công ty cung ứng dịch vụ Hosting sở hữu uy tin trên thị trường bây chừ Anh chị sẽ có sự chọn lựa ưng ý.

Trên thực tế của thị trường bây giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định chuẩn xác buộc phải Mua hosting ở đâu của nhà cung ứng nào là tốt. tuy nhiên khi nói đến hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể ko đề cập đến Tổ chức TNHH Phần mềm HOSTAZ là một trong các nhà phân phối Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công ty TNHH Phần mềm HOSTAZ được rất hầu hết người dùng biết tới ko chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện khoa học chuyên nghiệp tận tâm, cá tính săn sóc khách hàng mang tính nhiều năm kinh nghiệm cao. đấy mới là chi tiết quan yếu nhất để để ý.

Vì sao lại chọn HOSTAZ:

Hệ thống Server của HOSTAZ được đầu tư bài bản với đội ngũ khoa học quản trị viên trình độ cao giỏi năng động xoành xoạch sẵn sàng đắp ứng được mọi đề xuất từ quý khách.

Chất lượng, giá cả thông minh là ưu tiên bậc nhất. Đa hình dáng thức chi trả tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

HOSTAZ sẽ đảm bảo hầu hết công việc support tác động. Bạn khả năng liên tưởng trực tiếp với chúng tôi để support cho các người mua của bạn. quý khách của bạn cũng khả năng liên tưởng với chúng tôi để đề xuất support.

HOSTAZ đã chọn lọc và kết nối với các nhà cung ứng Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị cao nhất với tổn phí thấp nhất cho các bạn trong từng gói dịch Vụ.

Rate this post