Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu Trang web của bạn. Có nghĩa là một Công ty đang lưu trữ Web của bạn và nó có thúc đẩy đến nỗ lực SEO của bạn ở một số ví dụ.

Một nhà cung cấp hosting tốt có thể giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của bạn nhanh hơn, trong khi 1 nhà phân phối hosting xấu khẳ năng có cản trở các phấn đấu của bạn.

1. Downtime (thời gian chết) và Crawler:

Hãy nghĩ đến giả dụ bạn đang thực hành một chiến dịch SEO nào ấy và dĩ nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh index, giả dụ khi ấy site bạn đang bị rớt thì crawler ko thu nhập được bất kỳ thông tin đổi thay nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực logic của bạn trước đó sẽ không được ghi nhận. Gả dụ sự cố này xảy ra liên tục, thì đó là 1 thảm cảnh của SEOer.

2. Tốc độ server:

Trong thời gian mới đây, chúng ta đã nghe đa số nội dung về việc tốc độ vận tải trang cũng là một yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta phấn đấu tuyệt vời từng dòng code để cải thiện tốc độ chuyên chở trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực ấy thế nào chăng nữa mà server của bạn có tốc độ chậm thì mọi thứ vươn lên là vô nghĩa. Vô nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc trưng là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật siêu tất cả nội dung mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy tìm của visitor nhưng trường hợp host trên 1 server sở hữu thời kì hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và tuần tự ra đi.

Chọn lựa hosting không đúng ảnh hưởng ra sao đến seo

Google sở hữu 1 giải thuật để xác định thời kì của visitor ở lại trang và đấy là một trong những chi tiết quan yếu trực tiếp làm đổi thay đẳng cấp của bạn. Hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy, 1 host/server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên thực tình để bảo đảm site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

3. Địa chỉ IP:

Sẽ có 1 số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng tác động gì đến SEO. Hãy kỹ lưỡng điều này nếu Cả nhà đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và khi 1 Website nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn nên đề phòng mình cùng chung số phận. Lời khuyên tốt nhất là bắt buộc sử dụng IP riêng cho Trang web của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với hầu hết những site).

Thuê hosting ở đâu là tốt?

Tuỳ từng nhà cho thuê dịch vụ Host cho web mà chất lượng cũng khác nhau nếu bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Trang web sở hữu tốc độ truy vấn internet nhanh chóng, dung lượng đĩa đựng được toàn bộ Web page, dữ liệu, có những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ có đội ngũ khoa học viên, coi sóc người dùng hết dạ và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm bạn bằng lòng.

Rate this post