Dịch vụ hosting Trang web là dịch vụ lưu trữ và duy trì Website. Để Web có khả năng hoạt động, nó cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và làm việc liên tục 24/7.

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên ấy người ta cài đặt những phần mềm để phục vụ cho các máy tính khác truy vấn để đề nghị cung cấp những dịch vụ và tài nguyên.

Vì sao bạn cần có Hosting?

Ví như bạn muốn có một Website để bán hàng, truyền bá nhãn hiệu thì buộc bạn bắt buộc Mua Host cho web. Bạn có biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều có một địa chỉ IP mặc định, ví như không sở hữu hosting, bạn không thể truy vấn Trang web, đổi thay dữ liệu Web, sử dụng dịch vụ mail, ftp…

Điều này khác với việc bạn truy vấn vào internet như bình thường bây chừ phê chuẩn những IPS (Internet Service Provider – Nhà cung ứng dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi.

Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Giả dụ không Mua đất, bạn sẽ chẳng thể xây được cửa hàng. không có dịch vụ Host cho web thì bạn không thể có một Website được.

Mua nhà cung cấp dịch vụ trang web hosting:

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau. giả dụ bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Web có tốc độ truy tìm internet chóng vánh, dung lượng đĩa chứa được đa số Web page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, giá cho 1 tháng thuê hosting trung bình 120k với lưu lượng tối đa 2Gb dữ liệu. Cao nhất là chi phí 450k/ tháng với lưu lượng tối đa cho phép là 7Gb. Và như vậy nếu chỉ tính tầm giá hosting + tên miền, chưa kể chi phí xây dựng và duy trì, mỗi Trang web sẽ tiêu tốn khoảng 250k – 600k/ 1 tháng.

Hosting giá thấp chọn ở đâu chất lượng uy tín?

Biện pháp nào để khẳ năng có dùng hosting… miễn phí?

Việc tìm tới và xài nền móng xây dựng Trang web từ các Cty sẽ giúp những chủ Website vừa và nhỏ đỡ đi phần nào giá thành cho các khoản cố định là hosting và tên miền này với cơ chế “mua chung sẽ rẻ hơn 1 chút”.

Website xây dựng từ nền tảng kỹ thuật cao luôn được miễn phí duy trì hosting với dung lượng vô hạn, kiểu dáng Trang web responsive tương thích với mọi loại khoa học.

Ngày nay ở Việt Nam, chúng tôi đang nổi lên như một hiện tượng với khoa học xây dựng Website hiện đại nhất. Vì được đầu tư vốn lớn và tiềm lực tài chính lâu dài, với ứng dụng kỹ thuật cao nhất trên thế giới vào việc xây dựng Web dành riêng cho kinh doanh. những Website được xây dựng từ nền móng kỹ thuật được miễn phí sử dụng hosting với lưu lượng lưu trữ vô hạn.

Một điểm mạnh tuyệt đối của với chừng độ khó khăn trên thị trường nền tảng xây dựng Web kinh doanh như WordPress hoặc Magento… đấy là việc thiết lập Website & hướng dẫn đều xài tiếng Việt hoàn toàn. Phần lớn mọi giá tiền để có Trang web, duy trì sự tồn tại và update hệ thống khoa học tiên tiến nhất chỉ gói gọi 99k/ 1 tháng. Khác với các nền móng xây dựng Trang web giao dịch điện tử khác. Web của chúng tôi cho phép chủ cửa hàng bán hàng khắp mọi nơi với biện pháp bán hàng đa kênh. các bạn có khả năng đặt hàng và chi trả ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, Website vẫn ghi nhận các làm việc ấy.

Hosting Thuê ở đâu là tốt?

Chọn lọc đúng nhà cho thuê dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là thời cơ giúp bạn giãm chi phí chi phí trong công đoạn thực hiện các công tác thương mại trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về tổ chức phân phối dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện thời Các bạn sẽ sở hữu sự chọn lựa phù hợp.

Ngoài ra khi đề cập tới hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko đề cập tới AZ Data là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời.

Với AZ được cực kỳ phần nhiều các bạn biết tới không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện công nghệ giỏi tận tình, phong cách chăm chút quý khách mang tính giỏi cao. đó mới là chi tiết quan trọng nhất để để ý.

Rate this post