Để tuyển lựa một nơi lưu trữ Trang web tốt thì sở hữu cực kỳ nhiều tuyển lựa lúc sở hữu hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định mua dịch vụ hosting cho mình? Hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

Một số chú ý chung:

– Xác lập đối tượng các bạn chính mà Trang web hướng tới, loại thông tin cốt yếu muốn cung ứng từ đấy xác định Hosting Provider, datacenter đặt ở đâu. ví như khách hàng chủ yếu là người Việt Nam và thông tin cốt tử là hình ảnh, video … thì tốt nhất bạn nên sử dụng hosting sở hữu data center đặt ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

– Tìm hiểu chất lượng phục vụ: một khi đã quyết định mua địa điểm đặt Data Center và dịch vụ ở VN hay nước ngoài. Bạn nên liệt kê danh sách vài dịch vụ to và tìm hiểu chất lượng săn sóc thông qua những khách hàng của họ.

– Tìm hiểu yêu cấu của mã nguồn: tùy vào mã nguồn bạn sử dụng là PHP hay ASP, ASP.NET … bạn chọn lọc máy chủ phù hợp là Window hay Linux.

– Xác lập ngân sách cho phép: đơn thuần là trả lời câu hỏi bạn có bao nhiêu tiền và với số tiền đó bạn duy trì làm việc như thế nào, trong bao lâu.

Cách Lựa chọn:

Trước khi chọn hoặc bỏ qua một nhà cung cấp bạn nên giành time để tìm hiểu về nhà phân phối bằng nhiều cách:

– Lên google tìm kiếm thông tin về nhà cung ứng.
– Vào trang chủ của dịch vụ ấy và tìm hiểu thông tin, cơ sở vật chất, kĩ thuật, đội ngũ….
– Nhờ sự tham mưu của đối tác ngoại hình Website cho bạn
– Lên những diễn đàn về hosting, domain như webhostingtalk … tìm hiểu qua những bài review.

Khi tham khảo bạn nên quan hoài tới những vấn đề sau:

– Địa chỉ giao thông, số điện thoại hỗ trợ của dịch vụ ấy. những dịch vụ sở hữu địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng thì đáng tin cậy hơn.
– thời gian làm việc của Doanh nghiệp đấy.
– Nơi đặt Datacenter gọi là nơi dịch vụ đó đặt server. Cấu hình server (nếu có).
– Hệ thống tương trợ kĩ thuật của HP ấy. Qua email, live chat, phone, ticket..v.v
– Quy định sử dụng.
– Hình thức chi trả. (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
– Giá cả, ưu đãi.

Tuyển lựa gói hosting:

Nhiều người nghĩ đơn giản lựa chọn gói hosting nào phụ thuộc vào túi tiền tài bạn nhưng thực tại không phải vậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ cực kỳ nhiều thông số trước lúc quyết định mua gói hosting nào.

Đăng ký hosting lưu trữ trang web nhanh nhất bạn cần lựa chọn như thế nào

Những thông số nên quan tâm:

– Disk space – Bandwidth: bạn ko nên lựa chọn gói hosting có disk space vừa đủ với lưu lượng muốn upload lên. Hosting của bạn cần khoảng không để chạy nhiều áp dụng khác như mail, database, những tệp tin trợ thì … Banwith dự kiến bạn có khả năng tính theo công thức sau: lưu lượng nhàng nhàng 1 người chuyển vận về x số người truy vấn Web hàng ngày x 30.

– Tìm hiểu về số lượng addon domain, số lượng database của gói host ấy. ví như addon domain và database cho phép nhiều thì bạn có khả năng host nhiều Trang web trong 1 tài khoản.

– Tìm hiểu gói hosting có những thông số ưa thích với mã nguồn mình muốn dùng hay không.

Việc lựa chọn cho mình 1 dịch vụ ưng ý sẽ quyết định sự phát triển và độ ổn định cho Website của bạn. Mua đúng 1 dịch vụ tốt sẽ tiết kiệm cho bạn siêu nhiều thời gian và tiền bạc. Theo chúng tôi, bạn cần phải khởi đầu từ gói hosting nhỏ nhất, sau ấy theo dõi thường xuyên và upgrade dần lên đến khi thích hợp.

Vậy mua host ở đâu là chất lượng:

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Hosting web mà chất lượng cũng khác nhau giả dụ bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, Website có tốc độ truy tìm internet nhanh chóng, lưu lượng đĩa cất được nhiều Trang web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ có đội ngũ công nghệ viên, chăm nom quý khách hết lòng và giỏi, đảm bảo sẽ làm bạn chấp nhận.

Rate this post