Xài dịch vụ hosting cho seoweb là điều tất yếu nhất hiện nay. Khả năng nói tới một vài cao thủ SEO như Linh Nguyễn, Phước Coca, Jimy Điền, Đức Avia … Và rất nhiều cá nhân và Tổ chức khác đang xài dịch vụ này.

Mục đích của họ sử dụng là xây hệ thống Website vệ tinh biệt lập với mỗi Trang web là một ip khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và khả năng tạo thông tin mà họ đề xuất IP khác nhau lớp C, lớp D. Với nhiều Website biệt lập nhưng được quản lý tụ tập trên 1 giao diện quản trị hosting buộc phải cực kỳ dể dàng xài, chỉnh sửa cũng như quản lý mã nguồn của các Web ấy.

Sở dĩ gọi là hosting cho seoweb vì dịch vụ hosting này ko kể IP biệt lập và hoàn toàn sạch ra thì những yếu tố bắt buộc đề cập tới để hổ trợ cho việc seoweb như tốc độ load, time làm việc (Uptime) hay có khả năng nén Gzip và đặc trưng là được quản lý chặt chẻ bởi hàng ngũ kỹ thuật thông đạt về SEO.

Sau đây là một số tiêu chí đặc trưng được thiết bị dành cho Hosting seo tại AZ:

Phí tổn thuê host cho Seoweb tại AZ siêu hợp lý:

Với gói Seo10, bạn chỉ cần bỏ ra 2tr1/ năm là khả năng có một dịch vụ hosting với lưu lượng 10 GB SSD, 10 IP riêng thoải mái gắn vào bao nhiêu Website cũng được. Chưa hết bạn còn được miễn phí HTTPS mà giả dụ chọn riêng ở ko kể bạn sẻ mất ít ra 200k cho 1 Website. Băng thông và mọi thứ ở AZ Host đều unlimited, chỉ hữu hạn lưu lượng SSD mà tùy theo từng gói khác nhau thì thông số này sẻ khác nhau. Ngày nay sở hữu gói SEO5, SEO10 và SEO20. cụ thể bảng giá Hosting seo như bên dưới:

IP riêng biệt và sạch hoàn toàn chỉ có tại AZ Host:

IP hay được ví von với địa chỉ nhà mà trong đó Web chính là căn nhà của bạn, bạn sở hữu nhiều căn nhà và bạn đang xây dựng trang hoàng hàng loạt nội thật ở trong ấy giống nhau, bạn ko muốn mọi người biết đa số những căn nhà đó là của bạn vì bạn ko muốn khoe khoang hay thích giàu ngầm. Vậy bạn hãy sử dụng mỗi căn nhà là một địa chỉ riêng, một giao diện riêng thì không ai sẻ biết nữa.

Gần giống như vậy, Website bạn cũng nên cần một địa chỉ IP biệt lập để không bị nhầm lẫn với những Website xấu khác hay còn gọi là IP sạch. Và với việc có nhiều Website với mục địch xây dựng backlink cho Website chính thì tốt nhất bạn buộc phải trang bị cho mỗi Web một IP riêng để Google ko còn dòm nom bạn nữa.

Hosting cho seoweb chi phí rẻ

Tốc độ nhanh, ổn định cao, Uptime 99% trở lên là điều cần thiết với một hosting cho seoweb:

Tốc độ nhanh giúp bạn vượt qua được những bài toán khe khắt của Google về PageSpeed Insight, mặt khác user sẻ cảm thấy dể chịu và ham thích với một Web mà tốc độ truy cập vào nhanh chóng ko phải chờ đợi chán nản.

Nếu tốc độ Web quá chậm sẻ dẫn đến sự đánh giá thấp không chỉ của Google mà cả của người dùng (tỉ lệ thoát cao) và từ đấy ánh mắt của Google bé lại, vì bạn mãi là người đứng sau người khác trên bảng xếp hạng của Google.

Độ ổn định hay được đo bằng chỉ số Uptime cũng quan trọng ko kém, nếu Website thường xuyên không truy tìm được do hosting ko ổn định thì sẻ dẫn đến mất nhiều người mua mới và làm khách hàng cũ mất đi sự tin tưởng về dịch vụ của bạn. Tuy nhiên sự mất ổn định này có khả năng ngăn cản con bọ logic của Google vào Website bạn để truy vấn thông tin, nhiều lần ko vào được Web nó sẻ cáu bẩn và đánh giá Web bạn ko tốt. biểu hiện rõ ràng là trong Search Console của bạn sẻ xuất hiện thông báo lỗi 404 không truy cập được Web.

Hổ trợ HTTPS free đối với các gói hosting cho seoweb là một xu hướng thế tất của các nhà phân phối hosing hiện nay:

Giao thức SSL giúp Website của bạn có thanh địa chỉ màu xanh và tiền tố HTTP sẻ chuyển thành HTTPS. Mới rồi nhiều trình duyệt y Web như Chrome, Cốc Cốc hay FireFox và nhất là Safary liên tiếp cảnh báo user với những Web kém bảo mật ( thông báo Not Secure ) cho thấy xu hướng tất yếu của kỹ thuật tương lai sẻ chuyển dần các Trang web sang HTTPS hết. Bản thân Google cũng đã công nhận các Trang web có thiết bị HTTPS luôn được nhận xét cao trên dụng cụ tìm kiếm của anh Gồ.

Hiện nay AZ Host tiên phong về việc trang bị miễn phí hoàn toàn SSL cho các gói hosting thay vì bạn bắt buộc bỏ phí tổn Mua hàng năm chứng chỉ SSL với giá lên đến 10$-50$.

Dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ hosting cho seoweb:

Những gói hosting tại AZ Host luôn được free 7 ngày để các bạn dùng thử dịch vụ trước lúc ra quyết định có chọn hay Đăng ký dịch vụ đó hay ko. Tại AZ các bạn sẻ được chỉ dẫn cụ thể cách dùng nếu như chưa biết, được hổ trợ chuyển Trang web từ nhà cung cấp khác sang gói hosting cho seoweb một cách mau chóng nhất.

Tuy nhiên giả dụ mua gói Hosting seo và chi trả 1 năm bạn sẻ được nâng cao 10 theme WordPress trị giá 500$ trường hợp mua trên themeforest.

Với kinh nghiệm trên 5 năm triển khai dịch vụ host cho seoweb, AZ tự tín cung ứng cho các bạn một dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Rate this post