Bạn yêu cầu phải xem xét nhiều Công ty, đặc biệc chú ý đến giá cả, khi mua nhà phân phối dịch vụ cho thuê Website host cho Trang web của mình. Ngoại giả, bạn cũng cần coi xét nhiều yếu tố thật sự quan yếu khác hơn là chỉ nhìn vào giá cả lập tức.

Những nhân tố kiểm tra nhà cho thuê dịch vụ hosting:

Tốc độ: Mất bao lâu để người dùng khả năng đi vào Website site của bạn? người dùng mất bao lâu để vận chuyển file trên site của bạn xuống? Bạn có khả năng hỏi thăm nhưng cũng yêu cầu phải kiểm tra kết quả. Phấn đấu truy nhập một số web site được cung cấp 1 máy chủ bởi các dịch vụ mà bạn đang quan hoài để xem độ nhanh, đặc biệc vào những giờ cao điểm trong ngày. So sánh dịch vụ bạn đang quan tâm với những dịch vụ khác.

Thời gian chết của máy: Dịch vụ trang web host mà bạn đang quan tâm có bao giờ bị ngừng đột ngột hay không? Có thể bạn cho rằng máy hiếm lúc bị tình trạng này, nhưng phần lớn các dịch vụ trực tuyến như American Online đều sở hữu thời gian chết. hãy tìm một bản ghi đánh giá thời gian chết của dịch vụ Website host mà bạn đang quan tâm để so sánh nó với những dịch vụ khác.

Có thể chuyển đổi: Khả năng chuyển đổi nhà cung ứng dịch vụ trang web host là cực kỳ quan yếu. Khi sở hữu quyền chuyển đổi này, bạn có khả năng giải quyết bất cứ một trục sái nào khác. Ví như không được phép chuyển đổi, bạn khả năng sẽ ko ưng ý với một số yếu tố tối quan trọng trong Website của bạn trong một time dài. Hai điều khả năng giúp bạn dàn xếp được với nhà cung cấp: điều khoản hợp đồng và sự kiểm soát tên miền. Đừng ký hợp đồng trong hơn một năm, và ko để nhà cung cấp web host mua tên miền cho bạn giả dụ nhà phân phối không nêu rõ trên giấy tờ là bạn kiểm soát tên miền và không được đang ký nó cho bất cứ một nơi nào khác.

Có thể phát triển: Nhiều doanh nghiệp sở hữu tương tác đến internet bị vỡ nợ (ngay cả các hãng đồ sộ thỉnh thoảng cũng bị sụp đổ, như hãng năng lượng to Enron, nhưng chừng như sở hữu nhiều Doanh nghiệp trên internet phá sản hơn). chắc hẳn là nhà phân phối mà bạn chọn sở hữu bản ghi kiểm tra và sở hữu quy mô đủ lớn để đưa ra một số đoan với những đối tác to.

Hosting doanh nghiệp khá phù hợp với những doanh nghiệp lớn và dịch vụ nhiều

Báo cáo: Bạn thật sự cần nhà phân phối đưa ra các bản báo cáo không tính phí như số lượng khách xẹp site của bạn mỗi ngày. Ko sở hữu nhiều các bản báo cáo như thế này nhưng chúng thật sự có giá trị. Chúng có thể là nhân tố cốt lõi trong việc tuyển lựa nhà cung ứng này hay nhà phân phối khác.

Phí tổn chuyển dữ liệu: Một gotcha đáng nhắc khác thúc đẩy đến tổn phí chuyển dữ liệu. Khi người dùng xem một trang tại site của bạn, toàn bộ cá dữ liệu trên trang này được chuyển đến máy của họ. Nhiều dữ liệu được chuyển đi giả dụ người dùng có nhu cầu chuyển vận file xuống. Nhiều dịch vụ Web host cho chuyển dữ liệu không tính phí nhưng trường hợp lượng dữ liệu tại site của bạn nâng cao và việc chuyển dữ liệu nâng cao trên mức tối thiểu thì phí sẽ nâng cao mạnh. So sánh giá chuyển dữ liệu một cách cẩn thận.

Giá cả: trường hợp số đông những yếu tố khác đều giống nhau thì giá cả phát triển thành nguyên tố quyết định. Nhưng phần đông các nhân tố khác rất thi thoảng lúc tương đồng. Hãy phê chuẩn những nhân tố khác trước nhưng đừng để giá cả chi phối quá nhiều cho bạn.

Nhân tố cốt lõi trong lựa chọn một nhà cung cấp Website host là tự do chuyển đổi nhà cung ứng lúc bạn cần và kiểm soát được tên miền của mình, nghĩa là site của bạn nằm trong khoảng trống Trang web server của họ. đa số những Tổ chức này trả chi phí cho dịch vụ này và phí này đổi thay khác nhau.

Nguồn: http://thuehostingodautotnhat.com

Rate this post