Với rất nhiều sự ca cẩm của người sử dụng và những câu chuyện ly kỳ xoay loanh quanh dịch vụ hosting free, chúng tôi đã quyết định phê chuẩn kỹ hơn và tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Để sở hữu được dịch vụ hosting miễn phí, đầu tiên bạn nên trả một phí thiết lập chỉ mất một lần vào khoảng từ 35 $ đến 100 USD để chuyển tên miền của bạn.

Giả dụ bạn không có một domain, bạn khả năng cũng buộc phải trả 35USD hoặc nhiều hơn cho một tên miền mới. Bạn có thể sẽ buộc phải đồng ý trở thành một phần cơ sở dữ liệu lăng xê buộc phải, và nhận email tiếp thị hàng ngày mà dịch vụ hosting không tính phí của bạn sẽ bán cho bất cứ ai họ muốn. Tới lượt bạn cũng được hứa dịch vụ “free hosting for life” được buộc ràng bởi dung lượng đĩa cứng và bandwith hàng tháng mà bạn sở hữu. Dịch vụ host không tính phí của bạn hy vọng rằng bạn sẽ vượt quá số tiền được cấp của bạn để họ có thể tiếp tục bán cho bạn một dịch vụ hosting trả tổn phí sau này.

Góc nhìn từ thực tiễn về dịch vụ hosting:

Không tính thực tế là nó chẳng hề “miễn phí”, còn tồn tại một số những vấn đề nữa với loại hình buôn bán này. Để bắt đầu, dịch vụ host không tính phí của bạn sẽ chỉ được các các bạn (vào lúc họ đăng ký) trả một lần nhưng họ phân phối dịch vụ đang triển khai cho quý khách một cách lấp lửng. Nếu vì bất cứ lý do nào ấy, doanh số sụt giảm sẽ mau chóng xảy ra một vấn đề lớn. Ăn lận thẻ tín dụng cũng là một vấn đề về tầm giá đối với những Doanh nghiệp hosting miễn phí. Đây là cách ưa thích đối với bọn trộm cắp mau chóng đánh giá liệu một thẻ bị móc túi sở hữu còn làm việc. Để sở hữu được lợi nhuận, một dịch vụ host free dựa trên phí tổn cài đặt từ quý khách mới. Điều này có tức là họ cần phải giữ cho chi phí làm việc thấp và chi phí quảng cáo cao. Điều quan yếu là yêu cầu phải hiểu rằng bí quyết giữ cho tầm giá phải trả thấp nhất có thể sẽ tác động đến chất lượng của dịch vụ mà những host miễn phí có khả năng cung ứng cho những người mua của họ về mặt an ninh, time máy chủ làm việc, hồi phục dữ liệu, dịch vụ người mua và tương trợ quý khách.

AZHOST cung cấp hosting giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước

Độ tin cậy của hosting miễn phí:

Lúc đề cập đến tính tin cậy của time làm việc của máy chủ, bạn muốn chắc chắn rằng dịch vụ host miễn phí có những máy chủ của riêng họ. Trường hợp dịch vụ host không tính phí của bạn thực tại là đang Mua lại hosting của máy chủ bên thứ 3 và lúc sở hữu vấn đề, họ có nhẽ chẳng thể kiểm soát được lúc nào và làm thế nào để khắc phục được. Hoặc tồi tệ hơn, ví như sở hữu một tranh chấp giữa dịch vụ host không tính phí của bạn và Doanh nghiệp hosting của bên thứ 3, Website của bạn có thể bị chìm trong lãng quên cho đến khi nó được giải quyết, điều này đôi khi là ko bao giờ. Ngay cả thậm chí giả dụ dịch vụ host không tính phí của bạn sở hữu máy chủ riêng của họ, vẫn còn vấn đề về tính tin cậy ví như họ ko có đủ nguồn lực để bảo trì và tối mật an ninh Internet. Hầu hết những dịch vụ host không tính phí sẽ không trả tổn phí cho công việc cạnh tranh, phòng chống cháy tiên tiến. Bạn bắt buộc được chuẩn bị cho có khả năng bạn bị tương tác nặng nằn nì đối với những cuộc tiến công của hacker mà có thể dễ dàng làm nhấn chìm toàn bộ các sites mà họ đang lưu trữ. Và đừng dựa trên dịch vụ host free để phục hồi site của bạn – hãy đảm bảo bạn sở hữu sao lưu thường xuyên mọi thứ mà bạn không muốn mất.

Không có phản hồi lúc có sự cố:

Khi sở hữu một vấn đề xảy ra, hãy chuẩn bị tinh thần kiên nhẫn chờ đợi phản hồi. Số đông các dịch vụ host không tính phí chỉ đưa ra dịch vụ người mua và tương trợ công nghệ thông qua email. Trả ít mức giá thường sở hữu nghĩa là thiếu viên chức trong những ví như này. Ngay cả thậm chí bạn sở hữu một vấn đề nghiêm trọng như site của bạn chẳng thể truy cập trong nhiều ngày hoặc hàng tuần, bạn sẽ không thể đề cập với ai đó về vấn đề này. Trường hợp bạn muốn hỗ trợ nhanh chóng và hầu hết, bạn cần phải trả nhiều hơn cho một nhà cho thuê hosting sở hữu thu phí tổn. Vì lý do này, chỉ một số người sở hữu kinh nghiệm và kiến thức về Website sẽ phê chuẩn dịch vụ hosting không tính phí vì họ có lẽ cần ít sự viện trợ hơn. Chúng tôi ko khuyến nghị hosting không tính phí cho bất cứ ai mới làm quen với Internet.

Lúc bạn phê duyệt chu đáo hơn, lĩnh vực hosting free là công tác mạo hiểm, dù bạn là nhà phân phối hay các bạn. Trong bất cứ ngành nào, cũng sở hữu những doanh nhân trung thực và không trung thực lắm và điều này cũng xảy ra đối với dịch vụ hosting miễn phí. không may, thậm chí các người trung thực cũng không thể đảm bảo rằng họ sẽ khả năng sống nhờ vào lời hứa của “free hosting for life” trong một lĩnh vực đầy rẫy các vấn đề tiềm tàng.

Vậy bạn cần lựa chọn host ở đâu?

Tuỳ từng nhà cho thuê dịch vụ Web Hosting mà chất lượng cũng khác nhau nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Web sở hữu tốc độ truy vấn internet chóng vánh, lưu lượng đĩa cất được nhiều Web page, dữ liệu, có những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu đội ngũ công nghệ viên, hổ trợ người mua tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, tối mật sẽ làm bạn chấp thuận.

Nguồn: http://thuehostingodautotnhat.com/

Rate this post