Hosting PBN là một dịch vụ hosing dành riêng để xây dựng hệ thống PBN với các tiêu chí đặc biệt như lưu lượng to, nhiều IP khác nhau Class C, tốc độ cao và được quản trị chung bằng 1 trương mục độc nhất.

PBN viết tắt Private Blog Network (hiểu nôm na là màng lưới blog riêng) đây là một hệ thống những Website vệ tinh chất lượng bạn mẫu mã ra nhằm tương trợ SEO. hiện nay ko chỉ ở những Tổ chức dịch vụ Seo to mới dùng hệ thống này mà những cá nhân đơn lẻ cũng khả năng đầu tư từ 5 đến 10 PBN cho riêng mình với mức giá ko quá cao như trước kia nữa với gói Hosting PBN giá rẻ của AZ.

Một Hosting seo pbn được đánh giá tốt ví như sở hữu trang bị tính năng Ip khác lớp C vì đặc tính mỗi PBN buộc phải khác nhau hoàn toàn về giao diện, nội dung và cả IP hosting. Thế phải ví như một hệ thống PBN được quản trị chung trên một giao diện hosting của một nhà phân phối nào ấy thì đều thứ 1 phải khác nhau IP Class C.

Ngoài ra không phải Hosting PBN nào khác nhau lớp C, bạn cũng có thể trang bị 1 hosting chỉ khác nhau lớp D vẫn có thể xây dựng một hệ thống PBN tốt trường hợp ko spam thông tin và biết cách đặt link về Web chính một cách tinh tế, tự nhiên và theo kế hoạch định ra trước đấy. trong ví dụ bạn muốn tiết giãm giá thành thì Hosting PBN khả năng khác nhau lớp D vẫn được.

Thậm chí một số Tổ chức dịch vụ seo hiện nay thiết bị Hosting PBN là một hệ thống host tới từ nhiều nhà cung cấp và khác nhau hoàn toàn IP, họ cực kỳ ngại để lại dấu chân với Google. Nhưng việc quản lý cùng lúc nhiều hosting đến từ nhiều nhà cung cấp khiến họ tốn thêm nhân sự quản trị và theo dõi hệ thống này.

Chính vì lí do trên hệ thống Hosting PBN của AZ Host với nhiều IP khác nhau cùng quản trị trên một trương mục độc nhất vô nhị giúp bạn an tâm xây dựng PBN mà ko gặp nhiều cạnh tranh và tầm giá rất rẻ, khả năng kể tại thị trường ở VN, gói Seo hosting của AZ đang đứng đầu về giá rẻ mà chất lượng vẫn an toàn.

Với gói Hosting PBN dung lượng 10GB SSD bạn sở hữu cho mình 10 IP khác nhau và còn được săn sóc có sẳn HTTPS hoàn toàn nữa, hẳn nhiên là với 10Gb dung lượng bạn có quyền cài 10, 20 hay 30 webiste vào tùy mục đích xài, chú ý giữa những PBN với nhau không được trùng IP, vậy để tốt nhất cho PBN bạn chỉ xài đc 10 cái thôi. Gói SEO10 này hiện đang giãm giá 30% khi Mua 1 năm với giá sau khuyến mãi là 2tr1/năm. Đây là mức giá xem như là rẻ nhất thị trường với phân khúc Seo hosting dung lượng đến 10Gb SSD.

Bên cạnh IP riêng ra thì gói Hosting PBN tại AZ hiện đang không tính phí hoàn toàn SSL, đây là một giao thức giúp thanh địa chỉ Trang web của bạn sở hữu màu xanh HTTPS. Google đã chính thức công bố về việc ưu tiên các Web sở hữu giao thức https vì nó bảo đảm cho user. các PBN sau này của quý khách chắc chắn sẻ buộc phải sử dụng SSL để nâng cao độ uy tín cho Web mình.

Với việc được dùng thử 7 ngày miễn phí để trải nghiệm dịch vụ Hosting PBN, khách hàng có thể test kỹ trước lúc đưa ra quết định sở hữu phải Mua gói Hosting seo giá rẻ này ko.

AZ Host với kinh nghiệm phân phối dịch vụ hosting, server, vps giá rẻ trong ngành hơn 5 năm, hàng ngũ công nghệ giỏi hết lòng, cam kết hổ trợ các bạn mọi vấn đề mọi lúc nhắc cả ngày Lễ Tết.

Nguồn: http://thuehostingodautotnhat.com

Rate this post