Hosting là một trong những nguyên tố cần quan hoài trong seo. Và hosting tác động gì với seo?. Ấy là câu hỏi của rất nhiều người lưu ý lúc tới với dịch vụ hosting hiện nay.

Nếu bạn ko lưu ý tới nhà cho thuê hosting, không lưu ý đến chất lượng host, host của bạn không hoạt động liên tiếp và thường xảy ra sự cố khi truy tìm, những yếu tố đấy vô tình sẽ phá bỏ những nổ lực tối ưu cho số đông chiến dịch SEO.

Downtime (thời gian chết) và Crawler

Hãy hình dung ví như bạn đang thực hiện 1 chiến dịch SEO nào đó và cố nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ thăm viếng site của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đấy site bạn đang bị down thì crawler không thu nhập được bất kỳ nội dung đổi thay nào, điều này đồng nghĩa với những nổ lực logic của bạn trước đấy sẽ ko được nhận xét. ví như sự cố này xảy ra liên tiếp, thì đấy là 1 thảm cảnh của SEOer.

Tốc độ server hosting:

Trong time vừa qua, chúng ta đã nghe nhiều nội dung về việc tốc độ tải trang cũng là 1 nguyên tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta tìm mọi cách hợp lý từng dòng code để cải thiện tốc độ chuyển vận trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực đó thế nào chăng nữa mà server của bạn sở hữu tốc độ chậm thì mọi thứ vươn lên là vô nghĩa. Vô nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc thù là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất nhiều nội dung mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy tìm của visitor nhưng ví như host trên 1 server có time hồi đáp quá chậm thì hậu quả thế tất sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và tuần tự ra đi.

Google có một giải thuật để xác định time của visitor ở lại trang và đấy là một trong những nhân tố quan trọng trực tiếp làm đổi thay thứ hạng của bạn. Hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy, một hosting server với sự hoạt động ổn định, mượt mà là lời khuyên tình thực để tối mật site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

Địa chỉ IP:

Sẽ có một số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng tương tác gì tới SEO. Hãy kỹ càng điều này ví như các bạn đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và khi một Website nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn nên đề phòng mình cùng chung số phận. Lời khuyên tốt nhất là phải dùng IP riêng cho Website của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với phần lớn những site).

Mong rằng qua bài viết này, người mua sẽ kỹ lưỡng hơn trong việc chọn một nhà cung cấp hosting cho Web đang thực hiện chiến dịch SEO của mình.

Hosting seo giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống site vệ tinh một cách nhanh chóng

Hosting tốt cho seo phải chọn ở đâu?

Trên thực tiễn của thị trường ngày nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định xác thực nên Đăng ký hosting ở đâu của nhà cho thuê nào là tốt. bên cạnh đó khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko đề cập tới AZ Host là một trong những nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện tại.

AZ là nhà phân phối dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân AZ luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ Web site giỏi với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. AZ hosting luôn là biện pháp ưa thích cho các cá nhân hoặc Công ty muốn sở hữu một Web giới thiệu, giao dịch thương nghiệp trên Internet một cách hiệu quả và giãm chi phí mức giá.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, giỏi, chăm chút khách hàng tận tình, đến với AZ bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. lúc bạn đã có nhu cầu dùng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZ Host bạn sẽ được tham mưu miễn phí về các gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Nguồn: http://thuehostingodautotnhat.com

Rate this post