Điều trước nhất phê chuẩn khi thiết lập nhiều Website là liệu sở hữu lưu trữ phần đông chúng tại cùng một Doanh nghiệp Web Hosting không. Nhiều dịch vụ lưu trữ Web đưa ra các gói dịch vụ để bạn thiết lập nhiều Trang web trên một account duy nhất và tất cả sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều tài khoản và mỗi tài khoản quản lý một site.

Họ có nhẽ cũng giảm giá đối với việc đặt nhiều Trang web cùng một lúc cần phải giá tiền của bạn có nhẽ thấp hơn trường hợp bạn lựa chọn họ để đặt nhiều Trang web. Ngược lại, nếu bạn chọn một Doanh nghiệp hosting khác bạn sẽ có khả năng so sánh chất lượng của Công ty khác với DN mà bạn đang Thuê hiện nay. Giả dụ bạn từng gặp buộc phải các vấn đề với họ, bạn sẽ cần thiết một sự thay thế. Ko “đặt tất cả trứng vào cùng một giỏ” như người ta vẫn nhắc là điều thông minh. Lợi thế nữa của việc dùng một host khác là bạn sẽ có một địa chỉ IP khác cho mỗi Trang web của bạn. ví như site của bạn sở hữu tương tác tới nhau và bạn muốn liên kết chúng lại với nhau, thì việc có những địa chỉ IP khác nhau có khả năng đôi khi giúp thứ hạng Web của bạn cao hơn trên các bộ máy tìm kiếm.

Thuê host trên một máy chủ điều gì là quan trọng nhất?

Các đường liên kết từ những site khác là một trong các nhân tố quan yếu nhất trong việc có được đẳng cấp Trang web cao. nếu các đường link này tới từ các Trang web có chung địa chỉ IP, ấy là một dấu hiệu báo với các bộ máy tìm kiếm rằng chúng hoàn toàn có thể được sở hữu bởi cùng một người, và những máy tìm kiếm có khả năng làm giảm giá trị của những đường link này.

Giả dụ bạn mua lưu trữ phần lớn những site của bạn tại cùng một Doanh nghiệp, về cơ bản có 3 lựa chọn: tách riêng rẽ các account dành cho mỗi Web, một trương mục reseller nơi mà chúng khả năng được lưu trữ hoặc Thuê máy chủ, nơi đa số Website cũng được lưu trữ.

Những account riêng rẽ tự nó sẽ giảng giải, bắt buộc chúng ta hãy xem xét các account reseller. Là một reseller, bạn về căn bản hoạt động như một đại lý cho DN hosting, một trung gian giữa họ và user cuối.

Hosting trên một máy chủ mua ra sao?

Ý tưởng là bạn có thể thiết lập Doanh nghiệp riêng của mình để đưa ra dịch vụ Host cho web mà thực chất là được lưu trữ bởi Công ty này. Tuy nhiên, bạn ko phải bán lại dịch vụ hosting này, bạn có thể dùng những dịch vụ hosting dành cho các Web của riêng bạn, bản tính là “reselling” dịch vụ hosting này cho chính bản thân bạn. Một tài khoản reseller là hiệu quả Bởi vì hầu hết các Trang web của bạn nằm “chung một mái nhà” và bạn có một điểm giao thông tụ hội cho các vấn đề công nghệ. Hosting chất lượng cao trên một máy chủ cung ứng mang đến cho bạn quyền kiểm soát hầu hết máy chủ Trang web. Bạn có thể cài đặt bất cứ phần mềm, hệ điều hành nào bạn muốn và bạn có thể phân bổ những nguồn tài nguyên như bộ nhớ và khoảng trống ổ đĩa cho những Trang web.

Sự bất lợi của máy chủ cho thuê là bạn chịu trách nhiệm bảo trì máy chủ và thỉnh thoảng thậm chí cả về góc cạnh công nghệ. Trường hợp bạn không quen công nghệ quản lý một máy chủ Website, bạn có khả năng cần tuyển lựa một máy chủ cho thuê được quản lý, nơi mà Tổ chức hosting sẽ xử lý những vấn đề này. hẳn nhiên, máy chủ cung cấp đắt hơn các tuyển lựa khác, bắt buộc trừ phi Website của bạn được thiết lập tốt, với nhiều lưu lượng truy cập, còn không chúng có khả năng không phù hợp ngân sách của bạn.

Mua host trên một máy chủ ở đâu?

Tuỳ từng nhà cho thuê dịch vụ Hosting web mà chất lượng cũng khác nhau trường hợp bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Trang web có tốc độ truy cập internet mau chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều Website page, dữ liệu, có những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ có đội ngũ công nghệ viên, hổ trợ khách hàng tận tình và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn:http://thuehostingodautotnhat.com/

Thuê host trên một máy chủ tuyển lựa như thế nào?
5 (100%) 1 vote