Seo hosting do AZ Host cung cấp với nhiều tiêu chí đặc biệt dành cho SEO như IP riêng, miễn phí SSL, chăm chút nén Gzip, chạy trên Server riêng có cấu hình mạnh nhất trong những gói cước để đảm bảo tốc độ cao và ổn định với tỉ lệ Uptime hơn 99%.

Đối tượng dùng Seo Hosting:

Đây là gói dịch vụ cao cấp nhất mà AZ cung ứng tính đến thời khắc bây giờ, gói Seo hosting sinh ra để phục vụ cho đối tượng là cá nhân, Công ty dịch vụ SEO chuyên nhận dự án lớn nhỏ từ nhiều khách hàng, họ có một hệ thống Trang web vệ tinh đa tầng và mạnh mẻ để săn sóc cho công tác của mình.

Người mua của Seo host cũng có khả năng là các nhà marketing online sở hữu khoảng 5 đến 10 Website chính lẫn Website phụ chăm sóc riêng rẻ từng dịch vụ, sản phẩm hay nhắm tới một đối tượng người mua riêng của họ. Với nhiều Trang web riêng rẽ khác nhau IP nhưng vẫn quản trị chung trên một tài khoản hosting độc nhất giúp họ tằn tiện được giá thành và time quản lý, dể dàng chỉnh sửa code, backup Trang web cũng như theo dõi làm việc của từng Web một cách chóng vánh nhất.

Seo hosting cũng yêu thích với những cá nhân hoặc Cty bề ngoài Web nhiều năm kinh nghiệm, họ xài gói cước này như một gói Reseller Hosting (Hosting dành cho đại lý phân phối) vì khả năng chia nhỏ gói Hosting seo thành nhiều gói nhỏ hơn, với mỗi gói nhỏ sở hữu 1 user, passwords, và 1 IP riêng biệt nhưng họ vẫn có thể truy vấn vào bằng trương mục tổng để chăm chút khách hàng của họ khi cần thiết.

Gói Seo hosting này cũng được nhiều sinh viên, tập sự sinh hay thầy giáo xài dưới dạng cá nhân hay Thuê theo tập thể để tiết kiệm chi phí, sau ấy chia nhỏ ra từng gói để họ thực hành trên những gói hosting nhỏ đấy 1 cách riêng biệt, giáo viên nắm account tổng thể để theo dõi và chăm sóc sinh viên khi cần.

Những yếu tố đặc thù của gói Seo host tại AZ Host:

Tiêu chí quan yếu nhất của gói Seo hosting đó là có nhiều IP riêng:

Với mỗi Trang web là một IP riêng ko chỉ giúp hệ thống Trang web của bạn tách biệt nhau mà còn vượt qua được những thuật toán khắt khe của Google. Từ lâu IP host được xem như địa chỉ nhà của một Website trên môi trường online, hiện tượng nhiều Trang web cùng chung 1 IP chẳng phải là điều hiếm thấy mà nó đang xãy ra hàng ngày hàng giờ với các gói hosting giá rẻ hay share hosting thì hầu hết các Web đều sử dụng chung 1 IP từ máy chủ Server của chúng.

Khi trước ít ai để ý tới Website của họ chạy trên IP host nào, sở hữu phải là IP riêng không, mà họ chỉ lưu ý có một nơi để lưu trữ Website của họ mà thôi. Ngày nay khi mà kinh doanh online bùng nổ và vững mạnh mạnh mẻ nhất lúc mà nhiều nhà kinh doanh đã chuyển mình từ truyền thống sang thương nghiệp điện tử, kênh SEO (tối ưu Trang web trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google) được quan tâm và đầu tư hết mức có khả năng. khi này vấn đề nhu cầu phát sinh ko chỉ đơn giản là Seo hosting sở hữu IP riêng, mà họ còn yêu cầu IP giữa những Website phải khác nhau lớp C, lớp A hay thậm chí là khác nhau Anh chị em cung cấp để ko bị Google kiểm tra là spam link lúc tiến hành trỏ link từ những Website phụ này về Website chính cần rank top Google.

Sở dĩ có việc sử dụng nhiều Trang web vệ tinh với những IP riêng khác nhau cũng bắt nguồn từ việc buildlink trong SEO, lúc một Web được một Trang web khác trỏ link về sẻ được truyền sức mạnh cho Website được trỏ link, ngoại giả không hề Website nào trỏ về cũng tốt mà yêu cầu phải an toàn về mặt cùng chủ đề nội dung hay ít ra Website đó cũng phải có độ uy tín nhất định thì link đi về Website chính mới chất lượng và mạnh được.

Cố nhiên là Trang web trỏ link về Website chính cần phải khác IP với Website chính nếu không Google dể dàng phát hiện bạn đang xây dựng hệ thống để qua mặt nó, chi tiết là những Trang web nay cùng chung chủ có và đang tự quảng bá cho nhau. Về mặt SEO đây là một điều hoàn toàn ko tốt và dể bị kiểm tra thấp dẫn tới Web bị lì ko còn khả năng lên top các từ khóa được nữa cho dù bạn sở hữu viết bao nhiêu nội dung chất lượng hay bơm bao nhiêu link về vẫn ko có tác dụng nhiều. Hiện tượng từ khóa dậm chân tại chổ trên bảng xếp hạng dù bạn có tìm mọi cách cỡ nào một phần đến từ lý do này đây.

Tóm lại để được đảm bảo và không bị dính thuật toán của Google lúc Seo Website bằng hệ thống các Web vệ tinh khác bạn bắt buộc đầu tư cho mình một gói Host seo khác nhau IP.

Tốc độ load Website bắt buộc thật nhanh và ổn định:

Tốc độ luôn là nhân tố quan trọng Google xài để kiểm tra một Trang web thông qua chỉ số Google PageSpeed Insight với thang điểm 100, ngay từ hiện tại hãy thử vào https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ và nhập Website bạn vào để biết được điểm tốc độ mà Google đo được. Điểm số này không tính việc phụ thuộc vào logic code Trang web ra thì một phần nhiều do Seo host quyết định.

Tốc độ một Trang web ở mức nhàng nhàng yêu cầu phải từ 60/100 điểm trở lên, nổi trội nhất như TGDĐ hay Lazada điểm số này đạt từ 90 tới sắp 100 điểm tùy thời khắc. Seo host sở hữu tốc độ càng cao, săn sóc nén Gzip tốt thì điểm số này càng cao.

Tốc độ load Web còn tương tác đến user cực kì nhiều, lúc một người truy vấn vào Trang web ví như quá chậm hoặc bắt buộc chờ đợi quá lâu mới vào được bên trong thì sẻ gây khó chịu cho họ, một số trường hợp khách hàng khó tính khó nết sẻ out ngay khi phải chờ đợi vài giây cũng đủ gây khó chịu cho họ rồi. Việc người mua thoát khỏi Web sẻ được Google đo kiểm bằng chỉ số Baundrate, chỉ số càng cao (tính theo %) thì chứng tỏ Website của bạn một là load chậm, hai là không có nội dung gì hay để giữ chân người mua.

Seo host bên cạnh tốc độ cao ra còn phải luôn ổn định, thời gian làm việc (uptime) nên đạt từ 99% trở lên và gần như chơi bao giờ rớt host (tình trạng mà Website không thể truy tìm vào được), vì giả dụ hosting ko ổn định thì chẳng những các bạn ko vào được Website mà con bọ thu thập dữ liệu của Google cũng không vào được Trang web của bạn để lấy nội dung được, chưa nhắc việc thường xuyên ko vào được Web khiến cho uy tín của Website bị giãm đi trong mắt user và Google cũng sẻ kiểm tra thấp Website của bạn.

Seo host tại AZ sẻ an toàn được những nguyên tố quan trọng đề cập trên, được chạy trên hệ thống server riêng, bảo đảm cao, đường truyền riêng và luôn được chăm chút bảo trì một cách đặc biệt. Ko sở hữu lý do gì để hosting AZ bị rớt, lâm thời ngưng hay đường truyền truy cập chậm cả. phần đông các đều trên sẻ được cam kết và đảm bảo trong giao kèo dịch vụ đi kèm lúc bạn Mua tại AZ.

Host seo chăm sóc không tính phí giao thức SSL:

1 năm gần đây sau nhiều cập nhật, Google đã chính thức đưa SSL vào các nguyên tố để kiểm tra Website. SSL giúp Trang web bạn sở hữu thanh địa chỉ màu xanh hình ổ khóa với dòng chữ HTTPS, chữ S ở cuối thay cho HTTP thường nhật tức thị bảo đảm (Secure).

Sỡ dĩ gọi là bảo đảm vì khi sử dụng giao thức SSL mọi dữ liệu thu thập được của người dùng đều được mã hóa để không bị lộ thông tin, việc này trước đây chỉ được những Công ty to thực hành và trang bị cho Website của họ. Ngày nay bất đề cập Web nào cũng khả năng thiết bị thanh địa chỉ màu xanh HTTPS này bằng cách chọn chứng chỉ SSL với giá Thuê hàng năm từ 10$ dến 50$ tùy loại chứng chỉ. độc nhất tại Seo host AZ bạn sẻ được free hoàn toàn chứng chỉ SSL và còn được phòng ban kỹ thuật hổ trợ chuyển từ HTTP sang HTTPS và redirect link sang HTTPS.

Với giao thức HTTPS, Web của bạn có khả năng sẻ được nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng Google, và nhân tố này đã được Google công nhận có ảnh hưởng tới kết quả đánh giá một Website.

Lúc mua Host seo tại AZ sẻ được chăm sóc miễn phí 10 Theme WordPress bản quyền trị giá 500$ để làm giao diện cho các Website vệ tinh với hơn 300 mẫu Web sở hữu sẳn:

Biết được nhu cầu của các cá nhân và Doanh nghiệp dịch vụ seo và các đối tượng các bạn khác của gói Hosting seo, AZ tặng 10 Theme WordPress nối tiếng nhất bây giờ để xây dựng Website như Betheme, The7, Porto, Flatsome, Enford, Newspaper,… người mua chỉ cần cài đặt lên là có sẳn 300 loại Website để chọn lọc cho các Website vệ tinh của mình mà chẳng hề tốn tầm giá mua các Theme này với giá lên tới hơn 500$.

Đây đều là những theme được chọn lại từ Themeforest và share lại cho các người mua của AZ dùng nhằm kiệm ước chi phí cần phải cực kỳ tối mật, ko sở hữu bất cứ một can thiệp nào lên bộ theme này.

tầm giá Đăng ký Seo hosting tại AZ hiện đang rẻ nhất thị trường và kèm siêu nhiều ưu đãi:

– AZ đang cho thuê 3 gói cước chính trong gói Seo host, tùy thuộc vào lưu lượng số IP riêng tuy nhiên những tính năng khác đều như nhau: băng thông không giới hạn, số lượng Web không giới hạn, hổ trợ SSL free, tốc độ cao và ổn định.

– Trường hợp Thuê một năm gói Seo host quý khách sẻ được giãm giá 30%, cụ thể với gói SEO5 (5GB-5Ip) giá thành Mua là 1tr260k/năm, bảng giá chi tiết như sau:

Hãy Thuê ngay hiện nay để được ưu đãi giãm giá 30%, đặc trưng nếu muốn sử dụng thử free 7 ngày bạn khả năng liên hệ với AZ để đề nghị tạo trương mục. Các kênh support bây giờ của AZ như Live chat trên Trang web, Email, Hotline, Zalo, Fanpage… bảo mật làm việc liên tục 24/24 đề cập cả ngày nghỉ và Lễ Tết để chăm nom quý khách tận tâm nhất.

Nguồn: http://thuehostingodautotnhat.com/

Seo host nhiều IP
4.5 (90%) 4 votes