Sonicwall nsa 250m giá rẻ là thiết bị bảo đảm mạng tích hợp đa chức năng. Đây là sản phẩm tiền phong trong nhóm các thiết bị tường lửa đương đại. Với khả năng xử lý dữ liệu nhanh, giúp tăng cường an ninh mạng và kèm theo chức năng truy vấn từ xa giúp tăng hiệu suất làm việc so với những trang bị khác cùng nhóm.

bảo mật mạng nội bộ là một trong những đề nghị bậc nhất đối với các Công ty, Doanh nghiệp hay những văn phòng hoạt động. Các yếu tố nguy cơ từ Internet bao gồm có thể bị tin tặc tấn công, bị phá hoại và móc túi dữ liệu đã đến mức báo động trong thời đại Internet.

Sonicwall nsa 250m thuộc thế hệ kế tiếp (NGFW) của hãng Sonic làm một chọn lọc ưu việt đem lại nhiều ích lợi cho các văn phòng hoạt động và các Cty từ nhỏ đến vừa. Sau đây là 5 lý do để sắm sonicwall nsa 250m giá rẻ ngay ngày nay.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

1. Bảo vệ tối đa nội dung và dữ liệu trong mạng nội bộ

Sonicwall nsa 250 giá rẻlà thiết bị có độ tin cậy tối cao khi so sánh chức năng tường lửa với những thiết bị bảo mật mạng đơn giản. Nsa 250m sử dụng thuật quét RFDPI giúp đánh giá từng byte dữ liệu lưu chuyển trong mạng nội bộ, giữa mạng nội bộ và mạng internet với thời kì xuyên suốt 24/24.

ngoài ra, Nsa 250m cũng giải mã và đánh giá dung lượng các ứng ụng chạy nền theo tiêu chuẩn SSL, giúp ngăn chặn các vận dụng xấu vượt có hạn gây tiêu hao tài nguyên mạng.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

2. Lọc nội dung những Web không mong muốn

Việc truy vấn các Trang web có nội dung độc hại hoặc không hữu dụng cho công tác của quý khách trong mạng nội bộ có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến tốc độ truyền dữ liệu, gây lãng phí tài nguyên và tệ hơn là gây tê liệt hệ thống mạng nội bộ.

Sonicwall nsa 250m giá rẻ giúp thực thi các chính sách quản lý và ngăn chặn các Website xấu hoặc không hữu dụng thông qua xếp hạng Website. Nó cũng chặn những Website có thông tin gây hại đến môi trường làm việc của mạng nội bộ.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

3. Chống spam, thư rác triệt để với dịch vụ chống thư rác toàn diện của Sonicwall nsa 250m giá rẻ

Vấn đề chống spam, thư rác là vấn đề muôn đời với người dùng internet. Không chỉ gây tiêu hao tài nguyên mạng lưới máy tính, những thư rác còn có thể chứa những mã độc hại tiềm ẩn nguy cơ phá hoại hay ăn cướp dữ liệu từ máy tính.

Sonicwall nsa 250m tích hợp dịch vụ chống thư rác toàn diện, sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề thư rác nhanh chóng và gọn gàng.

>>Có phải người dùng đang tìm: Mua fortigate 100d giá rẻ và nhận ưu đãi bất ngờ ngay trong tháng này!

4. Đơn giản hóa việc bảo vệ mạng lưới máy tính và giảm giá thành an ninh mạng

Sonicwall nsa 250m giá rẻ cũng được tích hợp những chức năng khác như diệt virut, trojan, ngăn chặn phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và việc thâm nhập bất hợp pháp và mạng nội bộ. Nó cũng có chức năng của một trang bị khả năng truy vấn từ xa, kết nối mạng không dây giúp tăng tốc độ kết nối mạng và hiệu quả làm việc.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

Với sonicwall nsa 250m, việc bảo vệ hệ thống máy tính vươn lên là thật đơn giản. Nó cũng giúp giảm giá thành nhờ vào việc tích hợp nhiều chức năng khác, giúp tăng năng suất hoạt động nhưng mà giãm chi phí năng lượng.

Nếu bạn có nhu cầu mua sonicwall nsa 250m giá rẻ, hãy liên hệ với sonicwall Kada ngay ngày nay để nhận các ưu đãi và được tư vấn, tương trợ hết lòng.

Địa chỉ liên lạc:

HOTLINE: 09 44444 55 8

Email: sales@kada.Com.Vn

Website: Kada.Com.Vn

Rate this post