Watchguard Firebox M200 thuộc nhóm thiết bị điều hành và đảm bảo mạng được thiết kế chuyên dụng cho các Cty nhỏ và những chi nhánh văn phòng. Watchguard firebox m200 giá rẻ là chiến thuật hợp lý bảo vệ mạng nội bộ và hệ thống máy tính.

bảo mật mạng – đừng để “ mất bò mới lo làm chuồng “

các khảo sát gần đây cho thấy, các nhóm tin tặc, hacker đã redirect từ việc tiến công các Tổ chức, DN to sang nhóm những Công ty, Công ty vừa và nhỏ. Lý do là hệ thống tối mật mạng ở nhóm Doanh nghiệp, Công ty nhỏ ko được đầu tư thích đáng.

watchguard firebox m200 giá rẻ

rất nhiều Cty, DN nhỏ chưa bao giờ tưởng tượng việc tối mật mạng thông qua dòng thiết bị tường lửa của một bên thứ ba mà đa phần chỉ xài các ứng dụng diệt virut và ứng dụng tường lửa được tích hợp sẵn. Những ứng dụng này sở hữu điểm tốt là free, dễ cài đặt và sử dụng nhưng độ bảo mật và tin cậy không cao.

hiện giờ, xu thế để giải quyết vấn đề bảo mật mạng nội bộ và bảo vệ hệ thống máy tính là sử dụng dòng thiết bị đảm bảo thống nhất (UTM). Nó là dòng thiết bị tường lửa được kết hợp đa chức năng như diệt virut, định tuyến, phát wifi,… Watchguard Firebox M200 giá rẻ thuộc nhóm những UTM tốt nhất cho Tổ chức, Cty nhỏ được các chuyên gia an ninh công nhận năm 2016.

Watchguard firebox m200 giá rẻ có gì đặc biệt?

Watchguard Firebox M200 giá rẻ là dòng thiết bị tối mật mạng đa chức năng. Đấy là mặt hàng của Watchguard Technologies – nhà cung cấp các phương án bảo đảm internet hàng đầu thế giới có trụ sở tại Seattle (Mỹ).

watchguard firebox m200 giá rẻ

yếu tố của Watchguard Firebox M200

tiên phong bảo vệ mạng trước các mối gian nguy từ mạng internet

M200 là 1 phần của nền tảng an toàn Firebox đã giành được những giải thưởng của Watchguard. Nó sẽ bảo vệ mạng nội bộ của bạn, Công ty người mua trước những ứng dụng độc hại, các mã độc và chặn đứng những phần mềm muốn xâm nhập hay phá hoại dữ liệu máy tính.

đánh giá liên tiếp mọi thứ diễn ra trên mạng nội bộ

Watchguard Firebox M200 tích hợp phần mềm WatchGuard Dimension miễn phí. Phần mềm này sẽ cung cấp cho quý khách một chiếc nhìn toàn cảnh tới mọi ngóc ngỏng những gì đang diễn ra trên mạng nội bộ từng giờ, từng phút. Nó xài đến 100 báo cáo và bảng điều khiển đạt tiêu chuẩn, giúp quý khách thuận lợi truy vấn vào các phần dữ liệu nghi ngờ đề đảm bảo bình an cho mạng nội bộ.

sử dụng đơn giản

watchguard firebox m200 giá rẻ

Với RapidDeploy, dụng cụ giúp triển khai và bảo vệ mạng nội bộ từ xa dựa trên đám mây điện tử của WatchGuard Firebox, người mua có khả năng kích hoạt watchguard firebox m200 giá rẻ từ xa và kết nối với nó thông qua mạng internet. Khôn xiết tiện lợi cho các người hay đi công tác xa khi muốn kiểm tra mạng nội bộ Cty.

điểm hay về cấu hình

– Vi xử lý đa lõi Freescale cho năng suất làm việc cao mà ko sợ nghẽn mạng

– 8 cổng Gigabit Ethernet tương trợ các kết nối LAN tốc độ cao và các kết nối WAN

– 4 Gbps dữ liệu tường lửa

đánh giá chung watchguard firebox m200 giá rẻ

watchguard firebox m200 giá rẻ

đó là thiết bị bảo mật hợp nhất ưa thích cho những Tổ chức và Công ty nhỏ. Với tầm giá lý tưởng, watchguard firebox m200 giá rẻ là phương án hữu hiệu và giãm chi phí trong bảo mật mạng nội bộ.

ví như sở hữu nhu cầu mua Watchguard Firebox M200, hãy liên hệ với Watchguard Kada ngay bữa nay để được tham vấn và hỗ trợ tận tâm.

Rate this post