Các người có và điều hành khoảng không web cho những Web của công ty không hề chịu bổn phận về các vấn đề như lỗi của máy chủ, giảm time làm việc trên website, mất dữ liệu, ko hỗ trợ người mua.

nếu bạn phấn đấu để kiếm tiền với Web của doanh nghiệp, bạn sẽ không muốn chạm mặt bất kỳ vấn đề trên với Web của bạn. Trong khi, bạn xài hosting giá rẻ thì những nhà dịch vụ hosting này sẽ đảm bảo những vấn đề trên cho doanh nghiệp một cách tốt nhất

không nhận dạng trực tuyến hoặc thương hiệu:

Bạn sẽ chẳng thể có bản sắc riêng của công ty như toàn bộ các hosting free cung ứng tên Trang web của mình bằng cách phân phối một domain phụ. Đối với hosting giá rẻ, thì bạn vẫn có domain riêng và nhắc cả sở hữu tên thương hiệu của chính bạn.

các yếu tố hạn chế:

Bạn sẽ không thể phát triển Cty của bạn và rất khó để gia công cho Trang web lớn mạnh vì các tiêu chí của hosting miễn phí rất hạn chế. Bạn sẽ không bao giờ nâng cấp được những yếu tố để phát triển web và marketing lúc còn sử dụng hosting free. Đối với dịch vụ hosting giá rẻ, đa số những nhà cung cấp hosting giá rẻ đều cung cấp các tính năng mở rộng hosting cho website của công ty. Cũng vì việc nâng cấp như vậy cũng sẽ mang lại lợi nhuận cho họ và cho cả chính bạn.

Sự bất ổn định và không đáng tin cậy:

Hosting free chẳng thể được ổn định và ko sở hữu bảo đảm rằng nó sẽ ở lại lâu dài cho doanh nghiệp. Một trong các thí dụ nổi danh nhất của ko ổn định của hosting free là Yahoo miễn phí hosting. Yahoo là người đồ sộ trong web nhưng vẫn họ đã đóng cửa hosting không tính phí và họ bỏ rơi quý khách trong sự bất lực. Sự ổn định và đáng tin cậy hiện thời đều có trong những nhà cho thuê dịch vụ hosting giá rẻ, Cũng vì trong giao kèo đều nói rõ về những luật pháp giữa người sử dụng và nhà phân phối. Bạn chỉ cần tìm hiểu rõ ràng các quy định trong ấy, thì một điều chắc chắn là bạn sẽ ko bao giờ phải thất vọng lúc xài hosting giá rẻ.

Chèn quảng cáo:

Đa phần những website phân phối dịch vụ hosting miễn phí thường đòi hỏi quý khách đặt banner PR DN họ hoặc khả năng là banner PR của một DN khác lên trên trang của các bạn. Điều ấy thúc đẩy tới bố cục kiểu dáng website vả bản thân nhiều chủ web cũng không muốn bắt buộc đặt các quảng bá không mong muốn.

những thắc mắc thường gặp mặt về Hosting web

Địa chỉ IP:

Đa phần các nhà phân phối free host đều là nước ko kể, và cố nhiên địa chỉ IP cũng là của nước ngoại trừ chứ không hề là Việt Nam. Điều ấy khá bất lợi cho doanh nghiệp khi Triển khai dự ạn SEO ở thị trường Việt Nam. Lúc website của doanh nghiệp có IP Việt Nam nó cũng là một nhân tố rất tốt cho việc SEO website.

Lưu lượng sử dụng:

những nhà cho thuê hosting free trên đều giới hạn lưu lượng bạn được sử dụng, bình thường 15 – 100 Mb. Giả dụ website của bạn cần dung lượng lớn để lưu trữ các dữ liệu thì đây là nhược điểm không thể khắc phục. Bạn bắt buộc trả tiền để có khả năng được dùng nhiều hơn.

Băng thông:

tương tự như như dung lương dùng, bandwith cũng bị các nhà phân phối hạn chế khoảng từ 0.5 – 1.5 GB, tốc độ load site, upload của các hosting free này cũng ko được bảo đảm, chậm hơn không ít so với các hosting mất phí. Trường hợp website bạn có nhiều lượt người truy cập với dung lượng tương đối to thì sẽ thúc đẩy lớn tới tốc độ load dữ liệu cũng giống như giảm thiểu số người truy cập trang của công ty. Tốc độ load quá chậm cũng khiến cho người dùng ko cảm thấy thoải mái trên web của doanh nghiệp, lỗi này khác biệt nghiêm trọng đối với những Trang web thương nghiệp điện tử hay những Web của bạn Công ty.

Hosting mua ở đâu là tốt?

Trên thực tại của thị trường hiện thời thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác buộc phải Thuê hosting ở đâu của nhà cho thuê nào là tốt. Tuy nhiên lúc nói đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko đề cập đến AZHOST (AZHOST.VN) là một trong những nhà phân phối Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện giờ.

AZHOST là nhà phân phối dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại AZHOST luôn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ lưu trữ web site bài bản với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. AZHOST hosting luôn là chiến thuật ưa thích cho những cá nhân hoặc Cty muốn sở hữu một website giới thiệu, mua bán thương nghiệp trên mạng internet một cách hiệu suất cao và tằn tiện tầm giá.

Với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm chút người mua tận tình, tới với AZHOST bạn hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Lúc bạn đã sở hữu nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZHOST bạn sẽ được tham mưu miễn phí về những gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của doanh nghiệp về dịch hosting.

Rate this post