Hiện thời nhà cung cấp chữ ký điện tử Newca đang chiếm trọn con tim của những Tổ chức. Vậy chọn mua chữ ký số Newca có nên là sự lựa chọn sáng suốt hay không? Cộng tìm hiểu nhé!

Nhà cung cấp chữ ký số NEWCA, nhà sản xuất chữ ký số mới

Vào ngày 15/02/2007 Chính Phủ Việt Nam đã ban hành Nghị định số 26/2007/NĐ-CP gồm 11 chương và 73 điều về Quy định khía cạnh thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký điện tử và dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử ứng dụng đối với cơ quan, tổ chức sản xuất dịch vụ chứng nhận chữ ký số và cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân chọn lọc sử dụng chữ ký điện tử và dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử trong thương mại điện tử.

Qua sắp 2 năm triển khai dịch vụ phân phối chữ ký điện tử cho Cty, nhà chế tạo chữ ký điện tử newca tự hào là một trong số các nhà phân phối chữ ký điện tử đừng đầu cả nước về mặt chất lượng theo kèm đánh giá của các chuyên gia và đặc biệt là của người mua sử dụng dịch vụ CA của Newca. Chữ ký số Newca có giá tốt nhất bây giờ, chất lượng token ổn định đạt chuẩn công nghệ mới.

mua mua chữ ký số Newca là động nghĩa với bạn đang tiếp cận một nhà cung cấp chứng thư số uy tín, chất lượng, giá sốc, luôn mang lại cho người dùng hầu hết sự chấp nhận và nhiều sự trải nghiệm mới mẻ hiện đại và rất tiện dụng.

THỦ TỤC đơn giản, NHANH-GỌN-LẸ NHƯNG VẪN đảm bảo toàn bộ TÍNH NẲNG nhiều năm kinh nghiệm

quy trình đăng ký chữ ký số cực kỳ tiện lợi

Thủ tục đăng ký – gia hạn – chuyển đổi nhà chế tạo khác sang chứng thư số NewCA gồm 2 hồ sơ như sau:

  • Giấy mở kinh doanh
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

người mua chụp hình hoặc bản scan những giấy tờ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.Vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.Com

Ngay khi nhận được email, chúng tôi sẻ địa chỉ lại để công nhận và tiến hành đấu nối vật dụng và giao ngay cho quý khách tận nơi, chỉ dẫn sử dụng đến lúc thực hiện được những bước kê khai thuế.

đội ngũ viên chức tham vấn am hiểu TẤT TẦN VỀ CHỮ KÝ SỐ:

đội ngũ nhân viên tham vấn coi ngó người mua trẻ đẹp được đào tạo bài bản, nắm rõ đầy đủ những tri thức chuyên sâu về lĩnh vực chứng thư số điện tự và những phương pháp thực hiện khai thuế, nộp thuế online chuyên nghiệp. Luôn túc trực điện thoại 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng gọi điện cần tư vấn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì mọi vấn đề của quý khách hàng ngũ viên chức chúng tôi sẽ giải quyết một cách thức nhanh gọn lẹ và vô cùng hiệu quả.

Với các điểm mạnh trên một lần nữa có thể khẳng định rằng chọn chọn chữ ký điện tử Newca là sự chọn lựa cực kỳ sáng suốt đối với mỗi DN. Nào còn do dự gì nữa hãy liện hệ ngay.

Nguồn: https://chukysonewca.vn/chon-mua-chu-ky-newca-la-su-lua-chon-sang-suot/

Rate this post