VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau sở hữu tiêu chí cũng giống như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ đó. Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành và quản lý riêng, người dùng có toàn quyền vận hành root và khả năng restart lại hệ thống bất cứ khi nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ khả năng được xài làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ website lớn hoặc phổ biến, nhiều visitor

+ Lưu trữ phần mềm/website theo đòi hỏi

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo những môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ website thương mại điện tử có thể tăng trưởng, nâng cấp trong mai sau.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, những diễn đàn, các Web sở hữu traffic lớn…)

+ phát triển platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email Tổ chức.

+ Chạy những chương trình truyền thông online trực tiếp.

+ Tạo những sandbox (môi trường ảo) để kém chất lượng lập viết code, nghiên cứu virus …

+ điểm mạnh lúc sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp DN giãm chi phí chi phí trong lúc vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ thường ngày. Người quản trị sở hữu quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập phải sở hữu độ bảo đảm cao hơn không ít so với Shared Hosting thường nhật.

+ có khả năng cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các nếu lỗi, quá vận tải hay tiến công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn khả năng quản lý từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt những ứng dụng quản lý DN, CRM, điều hành và quản lý các bạn, bán hàng trực tuyến…

+ không tốn chi phí chọn thiết bị, tầm giá bảo dưỡng.

+ Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam bài bản.

+ Máy chủ ảo thuận tiện nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, lưu lượng chuyển vận chuyển tùy theo nhu cầu sử dụng của quý các bạn.

Đăng ký máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng phần lớn các dịch vụ về máy chủ, các gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, giải pháp và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng các bạn, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới các Tổ chức, DN và DN viễn thông cung ứng dịch vụ trong và không tính Việt Nam.

Hãy liên hệ với AZ Server để được tham mưu free về những nhóm dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với hàng ngũ nhân viên có trình độ cao, bài bản, chăm chút khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận những quý khách khó tính nhất !

Rate this post