1. SEO Hosting web là gì?

Host để Seo không sở hữu 1 định nghĩa chính thức Chính vì nó chẳng hề 1 mặt hàng, như vậy thay vì mọi người xài 1 thuật ngữ để diễn tả nhà cung ứng Website Hosting thì chúng ta có thể hiểu đơn giản đấy là hosting thân thiện cho SEO. Trong thực tế, một nhà cung cấp hosting thân thiện với SEO ko cung cấp 1 chiếc gì đó khác lạ mà có thể làm tác động SEO mà chỉ đơn giản là không làm điều gì xấu để có thể làm hư SEO.

máy chủ ảo vps giá rẻ hcm

Nói một cách khác, một nhà cung ứng SEO Website Hosting không làm các điều ảnh hưởng tiêu cực đến việc SEO, chúng ta sẽ thấy ngay các điều ấy tiếp sau đây

2. Nhận diện việc SEO của bạn bị tương tác bởi những nhà cung cấp Web Hosting

SEO là một tập hợp các nguyên tắc mà bạn khả năng ứng dụng cho Website của doanh nghiệp thành thử việc web của doanh nghiệp vâng lệnh tốt những nguyên lý đấy để khả năng hiển thị ở vị trí cao trên dụng cụ tìm kiếm. Trong số các nguyên tắc đó sở hữu 1 vài nguyên lý bị ảnh hưởng bởi nhà phân phối hosting như: hiệu năng (tốc độ), tính sở hữu sẵn (thời gian hoạt động), an toàn và bảo mật, nhận mặt về SEO.

bảng giá seo hosting

Tốc độ Web: là 1 nhân tố SEO được biết tới sở hữu thúc đẩy trực tiếp lên SEO tối ưu trên trang. Trang web của công ty buộc phải vận tải càng nhanh càng tốt để tận dụng tốt những lợi thế SEO, ngoại giả còn để phân phối cho người dùng các trải nghiệm và kiểm tra tốt hơn. Qua đấy họ sẽ có những hành động (xem trang nhiều hơn, Đăng ký theo dõi…) tốt đối với website của doanh nghiệp.

Để có được tốc độ 1 website chóng vánh, bạn cần phải có 2 điều. Thứ 1, một nhà cho thuê hosting tốt, sở hữu đủ nguồn lực, cơ sở hạ tầng của trọng điểm lưu trữ dữ liệu tốt và phần cứng nhanh nhất. Điều thứ 2, bạn cần thiết được 1 Trang web chuẩn SEO bằng việc code logic, hình ảnh được logic.

Đối với điều thứ 2, đấy là điều bạn có thể kiểm soát nhưng đối với điều thứ nhất nếu nhà cung ứng ko có phần cứng tốt thì sẽ tương tác tới hiệu xuất của Trang web và tuyển lựa tốt nhất của doanh nghiệp là chuyển đến 1 nhà cung cấp tốt hơn, đáng tin cậy hơn.

Website luôn hoạt động: Một yếu tố khác thúc đẩy tới đẳng cấp trên phương tiện tìm kiếm đấy là Trang web của bạn luôn hoạt động. Công cụ tìm kiếm và khác lạ là Google không muốn redirect user của họ đến những trang mà ko hoạt động, đó cũng là lý do họ đánh giá và sở hữu loại thể bỏ (có thể là tạm loại bỏ) những trang không sở hữu sẵn ra khỏi chỉ mục của họ.

Tính sẵn sở hữu (luôn hoạt động) của một Web là nghĩa vụ của nhà cho thuê dịch vụ Hosting web và ví như họ không làm được như vậy thì khả năng liên quan tới tiếng tăm của công ty trên thị trường trực tuyến. Giả định tồi tệ nhất là điều đó xảy ra khi bạn đang ngủ, nếu bạn không sở hữu công cụ nào để thống kê giám sát độ ổn định của website thì bạn đang mất đi các bạn và lưu lượng truy cập.

An toàn: Bạn có khả năng thực hành phần đông các giải pháp để bảo đảm cho Web của công ty nhưng nếu nhà cung cấp hosting ko làm như vậy thì nó như giống như việc xây lâu đài trên cát.

Đối với những người bạn của người đã có kinh nghiệm vì các Website bị hack thì bạn sẽ hiểu được các gì công ty chúng tôi đang nói, siêu bực bội và Doanh nghiệp của bạn có khả năng bị tác động lớn từ việc bị hack.

Một Website mà không có bình yên tốt thì cực kỳ dễ bị nhiễm độc bởi những phần mềm độc hại và ví như điều ấy không được giải quyết nhanh chóng thì website dễ bị xóa khỏi chỉ mục và đưa vào vùng danh sách đen.

Nhận thức SEO: trường hợp nhà cho thuê hosting của công ty không biết về SEO và không hiểu các nguyên lý căn bản thì đôi khi họ khả năng làm hỏng các nỗ lực của doanh nghiệp đang SEO mà ngay chính bản thân họ cũng không biết. Một thí dụ, trong website của công ty sở hữu robots.Txt để điều hành phân loại công cụ tìm kiếm nhưng bên phân phối hosting chưa chắc chắn và cho rằng đấy là File ko sở hữu lợi và xóa nó đi, điều đó thúc đẩy đến cấu hình web của doanh nghiệp.

Ấy chỉ là 1 ví dụ, tôi đã thấy các nhà cho thuê đóng cửa Web Cũng vì Web đó có quá nhiều lượng truy cập hoặc họ yêu cầu loại bỏ 1 số Plugin chỉ vì cơ sở hạ tầng của họ không xử lý được hoặc quá tải visitor (mặc dù họ đã hứa tài nguyên không giới hạn)

Điều then chốt của vấn đề là nhà cung cấp hosting của doanh nghiệp ko nên làm bất cứ điều gì khả năng làm hỏng SEO hay tăm tiếng của doanh nghiệp chỉ vì sự thiếu hiệu suất cao của họ và quan trọng hơn là họ ko phải làm điều này mà không được bạn cho phép.

3. Làm thế nào để mua được nhà phân phối Host cho web “thân thiện” với SEO?

Với 4 năm hoạt động trực tuyến, trong mỗi công ty chúng tôi đã có những cơ hội làm việc với 1 số nhà phân phối hosting và thử những gói hosting khác nhau. Chọn một nhà phân phối hosting tốt để lặng tâm SEO web là không khó. Khó khăn là điều khó khăn bắt buộc những nhà phân phối hosting cũng phải đem đến được chất lượng tốt cho user bằng việc họ cung ứng dịch vụ tốt hơn với giá tốt hơn.

Đề cập như vậy không sở hữu nghĩa là phần đông những nhà cho thuê đều có được hosting tốt bởi thế Host AZ sẽ phấn đấu đưa tới bạn 1 số lời khuyên về việc làm thế nào để mua được một nhà cho thuê hosting tốt và thân thiện với SEO chăm nom cho việc marketing trực tuyến hoặc website của doanh nghiệp.

Số năm marketing: chẳng hề là một nhân tố chất lượng nhưng một Doanh nghiệp kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực hosting sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn một DN mới khởi đầu. Đồng nghĩa với việc họ bắt buộc làm đúng thì mới tồn lại được lâu dài.

Uy tín: danh tiếng của một Doanh nghiệp là gì? Là các gì mọi người và khác lạ những chuyên gia suy nghĩ về họ? Một nhà phân phối hosting giá rẻ với 1 trang chủ rất chậm và mẫu mã lỗi thời ???

Đánh giá: Là người mua của họ nói gì? Các gì người dùng kiểm tra về chất lượng dịch vụ và sự tương trợ của nhà cung ứng. Chắc hẳn sẽ có những website đánh giá về dịch vụ của họ, diễn đàn san sớt quan điểm và bạn nên theo dõi những gì nhà cung ứng trả lời thắc mắc của những quan điểm phản hồi lại dịch vụ chất lượng của họ.

Trọng điểm dữ liệu: Họ có trọng tâm dữ liệu (datacenter) hay họ chỉ bán lại dịch vụ cho các nhà phân phối khác? Họ đáp ứng kịp công nghệ bằng việc sở hữu phần cứng mới nhất và vâng lệnh tốt nhất các công nghệ tương trợ nhanh nhất hay họ sở hữu phần cứng lỗi thời và hỗ người bạn đồng hành tục “rườm rà”?

Bạn cần hosting như thế nào? Là ý chung cuộc nhưng ko kém phần quan yếu đấy là việc bạn nên biết chính xác nhu cầu xài của doanh nghiệp. Bạn có cần riêng một máy chủ áo (VPS) Bởi vì bạn hy vọng một traffic lớn tới website hoặc bạn muốn sở hữu 1 máy chủ chuyên dụng hơn? Xài 1 gói hosting là phương án tốt nhất cho khách hàng của công ty hay bạn cần 1 cái gì đó bình yên hơn và kỹ năng mở rộng hơn?

Rate this post