Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể có hàng trăm account cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS sở hữu hiệu suất cao hơn share Host rất nhiều lần. Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành và quản lý riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Cho nên, VPS giảm thiểu 100% kỹ năng bị tiến công hack local.

Trên 1 server chạy chia sẻ Host có nhiều web chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, ví như 1 website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới những website khác cùng server, riêng server VPS, một trương mục VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị thúc đẩy. VPS dành cho những DN vừa và những Web to hoặc mã nguồn nặng, giả dụ chạy trên chia sẻ Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoài ra, VPS sẽ yêu cầu người xài cần phải biết thêm một số tri thức vận hành như cấu hình server, bảo mật…

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo (VPS)

+ Máy chủ ảo VPS tiết giãm được rất lớn mức giá đầu tư chọn máy chủ server ban đầu.

+ tiện lợi mở rộng. Cài đặt HĐH mau chóng.

+ Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính đảm bảo cao.

+ có thể sử dụng VPS để thiết lập web Server, Mail Server cũng như những server phần mềm khác và khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

+ ko tốn giá thành mua dòng thiết bị, tầm giá bảo dưỡng.

+ xài IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

+ Được đảm bảo bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp hóa.

+ Máy chủ ảo VPS thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, lưu lượng chuyển vận chuyển tùy theo nhu cầu sử dụng của quý quý khách.

+ khả năng cài lại hệ quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những nếu lỗi, quá vận chuyển hay tấn công mạng).

Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Cty, Tổ chức và Doanh nghiệp viễn thông cung ứng dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm chút người mua tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng các người mua khó tính khó nết nhất !

Rate this post