Trình làng về Mobilecare24H

Đc Thành lập và hoạt động từ các năm 2012, Mobilecare24H khởi đầu chỉ với 3 kỹ thuật viên gạo cội, đến nay đội ngũ của chúng tôi đã nâng cao đến hơn 100 nhân viên đc đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn & nghiệp vụ. Với mục đích xây dựng một thương hiệu mới Mobilecare24H mang trách nhiệm chính là đem đến cho Quý Khách 1 dịch vụ sửa chữa thay thế, thay monitor mặt kính điện thoại tốt nhất TPHCM – là nơi mà Bạn Có thể tin cậy.

Thời gian đầu Thành lập Mobilecare24H chỉ có 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực nâng cao, hiện nay Mobilecare24H đang có 4 chi nhánh Ở TP.HCM and 1 chi nhánh Ở Hà Nội. Có đc sự thành công này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể nhân viên Mobilecare24H.

Ban lãnh đạo của Mobilecare24H không ngừng nỗ lực nâng cao để đưa ra dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên Tại Mobilecare24H luôn được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Mobilecare24H còn đc trang bị các công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến để Có thể sữa chữa, khắc phục đc hầu hết các lỗi trên smartphone.

Hoàng Tài Mobile

Mục tiêu hoạt động của Mobilecare24H

“ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN” là Slogan của Mobilecare24H cũng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Mobilecare24H luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên Dãy đầu, đảm bảo người tiêu dùng sẽ nhận đc những dịch vụ sửa chữa thay thế smartphone tốt với giá trị thành hợp lý nhất.

Không dừng lại ở đó, đến với Mobilecare24H Quý Khách còn được Dùng thử phong cách Giao hàng chuyên nghiệp, Nhanh Chóng & tận tâm của đội ngũ giao dịch cục. Quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc về dế yêu của mình, đưa ra lời khuyên giúp Quý khách hàng tiết kiệm đc thời gian & tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình thay thế smartphone minh bạch, công khai, cam kết linh phụ kiện chính hãng, có Power gốc rõ ràng. Anh chị em Rất có thể trực tiếp theo dõi quá trình sửa chữa thay thế, sửa chữa thay thế điện thoại Tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

Định hướng nâng cao

  • Xây dựng và phát triển Mobilecare24H trở thành trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho người tiêu dùng Dùng thử những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với chi phí thấp nhất.

Lý Do Quý khách hàng nên chọn Mobilecare24H để sữa chữa smartphone của mình?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại Tại TPHCM – Mobilecare24H cam kết 6 tiêu chuẩn sau:

  1. Chất lượng & sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí dãy đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian thay thế cấp tốc.
  3. Linh, phụ kiện điện thoại zin chính hãng, hoặc từ nguồn bảo đảm chất lượng nhất.
  4. BH sản phẩm sau khi thay thế sửa chữa.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh phụ kiện của Quý khách hàng (Các Quý khách hàng Rất có thể đứng ngay Tại quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp and thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, niềm nở.

thay-man-hinh-lenovo-yoga-tab-3-pro-yt3-x90f-0-1504090456.jpg

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghành thay thế smartphone, trung tâm dịch vụ sửa chữa smartphone Ở TPHCM – Mobilecare24H được người tiêu dùng trong nước Review cao về chất lượng and độ uy tín.

Website: http://www.mobilecare24h.vn

Rate this post