Máy chủ (Server) là 1 máy tính được kết nối với 1 mạng máy tính hoặc internet, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên ấy người ta cài đặt những phần mềm để chăm sóc cho những máy tính khác truy vấn để đòi hỏi cho thuê các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về căn bản máy chủ cũng là 1 máy tính, nhưng được ngoại hình với nhiều yếu tố vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thường nhật quá nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường mạng internet. Máy chủ là nền móng của mọi dịch vụ trên mạng internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn điều hành và quản lý cũng đều bắt buộc thông qua một máy chủ nào đấy.

Tầm quan trọng của máy chủ (Server) trong doanh nghiệp?

Việc sở hữu 1 máy chủ riêng giúp cho khách hàng chủ động trong việc điều hành và xử lý thông tin, ko dựa vào vào bên cho thuê thứ 3. Quan trọng hơn là kĩ năng quản lý thông tin tối ưu, hạn chế được nguy cơ mất cắp dữ liệu, tránh được những cuộc tiến công qua mạng, virut backdoor… hoạt động kinh doanh ko bị ngắt quãng, hệ thống máy tính để bàn khởi đầu bộc lộ các yếu điểm và ko đáp ứng được nhu cầu hoạt động của công ty.

Bất cứ một DN nào, dù to hay nhỏ đều cần tới server để nâng cao hiệu năng công tác, thuận lợi và tiết giãm thời gian. Bây giờ những chiếc PC thường ngày đã không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của user trong thời buổi kỹ thuật thông tin bùng nổ.

tuy nhiên, toàn bộ những phần mềm trong Công ty hiện giờ thường được viết để khả năng chạy trong hệ thống sở hữu kết nối mạng. Ngoài ra, một máy tính bình thường khó có khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng nội dung lớn trong một thời gian ngắn. Vì thế, một máy chủ sở hữu tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ mang đến tiện lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.

sử dụng máy chủ (Server) mang lại nhiều lợi ích:

– không phải tốn thêm mức giá nếu bạn cần tạo thêm nhiều site.

– Điều khiển toàn thể hệ thống thông qua trình phê duyệt website tiện lợi.

– thành thử với độ thực thi cao, độc lập, tối mật, tùy chọn cấu hình và nhiều thuận tiện khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi phần mềm trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

– với 1 máy chủ được dùng dành riêng cho công tác kinh doanh của công ty, bạn ko bị giảm thiểu trong công việc của mình. Bạn khả năng triển khai kinh doanh trên website của doanh nghiệp thúc đẩy đến lĩnh vực marketing của mình. Bạn khả năng dùng hầu hết những quảng bá mà bạn muốn với 1 máy chủ cung cấp và kiếm nhiều tiền hơn trên web của công ty.

– tăng khoảng không lưu trữ, giải phóng bandwith đảm bảo cho một lượng to truy cập song song.

– khả năng xài nhiều tài nguyên. Bạn không những có khả năng đặt những quảng bá hay chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý trên web của công ty mà bạn còn lưu trữ chính website của mình. Điều ấy cũng khả năng mang lại cho bạn thu nhập nổi bật.

Mua máy chủ (server) ở đâu uy tín, chất lượng ?

AZHOST ( AZHOST.vn ) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung cấp phần đông các dịch vụ về máy chủ, các gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cung ứng máy chủ, giải pháp và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Cty, Cty và Cty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và không tính Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, chăm chút người mua tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp thuận những người mua khó tính khó nết nhất !

Hãy liên hệ với Host AZ để được tư vấn miễn phí về các nhóm dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi tương tự như các thắc mắc của doanh nghiệp về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Rate this post