Dưới cuộc tấn công liên tục, các DN chẳng thể chọn lọc giữa đảm bảo và duy trì một cơ sở hạ tầng kinh doanh năng suất cao. DN nâng cấp của công ty phải chứng minh tính tối mật sẽ không làm tương tác tới hiệu suất: từ sâu trong phân đoạn nội bộ, đến các trung tâm dữ liệu ảo và vật lý, tới những môi trường đám mây động.

Triển khai những giải pháp tối mật mạng từ nhiều nhà phân phối gây ra sự phức tạp ko cần có và giới thiệu những khoảng trống bình an. Giải pháp tường lửacủa công ty chúng tôi đem đến hiệu quả tối mật số 1 trong ngành với khả năng thực hiện chưa từng sở hữu – thông qua một hệ điều hành được quản lý trong một ngăn đơn bằng thủy tinh.

Cấu trúc thống nhất này cho phép bạn có được tính năng chống lại ứng dụng độc hại và những mối đe dọa đang nổi lên ngay tức thì và hợp lý với một vải an toàn được kết hợp mở rộng qua mạng không biên thuỳ của doanh nghiệp.

XTM-2520.jpg

Thiết bị an ninh mạng của FortiGate đại diện cho phạm vi rộng nhất của nền tảng tường lửa. FortiGates, được kết liên với Fortinet Security Fabric, tạo thành xương sống của phương án Tường lửa Công ty của Fortinet.

Một hệ điều hành và quản lý cho phần nhiều an toàn mạng của doanh nghiệp

Kiểm soát tất cả những yếu tố bảo mật và mạng trong phần nhiều các nền tảng tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) trên cục bộ mạng của bạn với 1 hệ vận hành trực giác. Cải thiện sự bảo vệ và tài năng hiển thị của doanh nghiệp song song giảm giá tiền điều hành và giãm chi phí time với nền móng tường lửa kế tiếp của công ty.

Các giải pháp tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate được chứng thực và xác nhận bởi NSS Labs, ICSA, Bản tin về Virus và AV Comparatives nhằm nâng cao hiệu quả tối mật.

FortiOS tương tác kiến ​​trúc dụng cụ tối mật được tối ưu hóa hiệu suất và bộ xử lý tối mật tuỳ chỉnh (SPU) trong nền móng FortiGate để đem đến năng suất nhanh hơn – gấp 10 lần so với tường lửa tương đương của các nhà cho thuê khác. Với FortiOS bạn có thể linh hoạt để gia công xác thực các tính năng và yếu tố cách thức bạn cần cho nếu sử dụng tường lửa chi tiết của doanh nghiệp.

Nâng cao tốc dựa trên phần cứng

Trong những thiết bị bình an truyền thống, các cấu trúc dựa trên CPU đa năng trở nên một nút cổ chai cơ sở hạ tầng. Cách duy nhất cho những thiết bị an toàn mạng này sở hữu mô hình là thông qua các SPU có mục đích tăng tốc những phần chi tiết của những chức năng xử lý gói tin và quét nội dung. Công nghệ SPU cũng cho thuê tài năng chạy nhiều phần mềm đảm bảo mà ko làm giảm hiệu năng.

Bảo vệ End-to-end với Vải an toàn của Fortinet

Fortinet là Tổ chức độc nhất có các chiến thuật bảo mật cho mạng, thiết bị đầu cuối, ứng dụng, trung tâm dữ liệu, đám mây và truy vấn được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một thiết bị bảo mật tích hợp để phân phối sự bảo vệ chung cục thật sự. Tường lửa Tổ chức của Host AZ cộng tác với những phương án quan trọng khác trong danh mục Fortinet, đồng thời cho phép kết hợp mở (thông qua API của ngành). Tỉ dụ, khi ứng dụng độc hại được phát hiện bởi một bức tường lửa FortiGate trong một khu vực của doanh nghiệp, vải an toàn san sẻ mối đe dọa tình báo năng động với phần còn lại của cơ sở hạ tầng đảm bảo kết nối. Điều ấy làm giảm nhu cầu dùng nhiều điểm xúc tiếp và các chính sách dự phòng trong toàn Công ty và làm cho mạng của doanh nghiệp ngày càng an ninh và dễ vận hành.

Rate this post