Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang đến quá nhiều ích lợi cho các cty và máy chủ ảo VPS chính là mặt hàng của kỹ thuật ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo sở hữu cấu hình tùy mua.

Dịch vụ Thuê VPS dành cho những Cty vừa và nhỏ cần có server riêng có khả năng quản lý từ xa, có khả năng cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà ko bị giảm thiểu, có khả năng xây dựng server web, email, hồi phục dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách dễ dàng, mau chóng, tối mật. Vậy phải Mua máy chủ ảo vps là phương án hợp lý hàng đầu dành cho khách hàng.

Mua máy chủ ảo – VPS chiến thuật tằn tiện cho cá nhân và Cty

– Đối tượng Mua VPS thường là các Cty nhỏ, vừa và các cá nhân vì nhu cầu xài cấu hình vừa đủ, mức giá rẻ.

– Dựa trên đòi hỏi thực tiễn của những Công ty AZ Host không ngừng tìm hiểu đưa ra phương án Mua VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói yêu thích với đòi hỏi sử dụng của từng cá nhân và Doanh nghiệp.

– Vì giá thành đầu tư cho máy chủ sử dụng riêng siêu cao so với các Cty vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… chẳng thể thiếu được.

Sử dụng máy chủ ảo – VPS đem lại quá nhiều lợi ích:

– Mua VPS giá rẻ: các bạn sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh internet tốc độ cao.

– làm việc hoàn toàn như một server riêng với quyền quản lý cao nhất, đảm bảo cao.

– khả năng cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những trường hợp lỗi, quá chuyển vận hay tiến công mạng).

– Support trong tiến trình dùng thử: 24/7

– time uptime: 99,9%.

– Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành riêng, có toàn quyền vận hành root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ khi nào. Do đó, VPS hạn chế 100% kỹ năng bị tấn công hack local.

– Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh tầm giá và phương thức điều hành. Vì thế phương án cung ứng VPS giá rẻ thích hợp cho những cá nhân hoặc DN muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với tầm giá thấp.

– Thuê VPS giá rẻ tiết giãm được siêu lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

– ngoài việc thiết lập website Server, Mail Server cũng giống như các phần mềm khác trên VPS thì người dùng còn khả năng cài đặt để thực hành các nhu cầu riêng như: truy vấn website bằng trình duyệt website, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng tiết giãm được quá nhiều chi phí giả dụ so sánh với việc Đăng ký một Server riêng.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

– tiện lợi nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, băng thông lúc cần.

Công ty phân phối máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ

Tổ chức cổ phần AZHOST là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản trị máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, web … cho đến các Tổ chức, Tổ chức và Cty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc quý khách tận tình, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng các các bạn khó tính nhất !

Rate this post