cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là 1 dịch vụ đặc biệt dành riêng cho những Tổ chức có quy mô vừa và nhỏ, dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ thực thụ mang tới giải pháp giãm chi phí mức giá tối đa cho bạn xài.

1. Giới thiệu về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo:

– Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ riêng biệt. Mỗi một máy chủ ảo (server nhỏ) là một hệ thống hoàn toàn độc lập, có hệ điều hành riêng; người có máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

– xài dịch vụ cho thuê máy chủ ảo user có thể quản trị máy chủ ảo từ xa, cài đặt phần mềm tùy ý trên máy chủ ảo đấy mà ko bị có hạn chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có thể xây dựng server website, email, hồi phục dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách tiện lợi, mau chóng, bảo đảm.

– Nhằm mang đến chiến thuật giãm chi phí mức giá hiệu suất cao cho những DN vừa và nhỏ, AZHOST đã cho thuê dịch vụ cung cấp máy chủ ảo giá rẻ với nhiều khuyến mãi khác biệt quyến rũ dành cho doanh nghiệp. Máy chủ ảo AZHOST xài công nghệ VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền tảng hệ thống ổn định, bảo đảm tài nguyên được phân bổ xác thực như cam kết, sở hữu quyền hạn root như một máy chủ thông thường.

2. Mục tiêu sử dụng máy chủ ảo là gì?

phụ thuộc các tiêu chí tương tự như chức năng của máy chủ ảo mà bạn có khả năng biết bản chất của việc bằng máy chủ ảo để gia công gì? Sau đây là những chức năng của máy chủ ảo:

– Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, điều hành và quản lý những website.

– Giữ chức năng lưu trữ những web thương mại điện tử có khả năng vững mạnh hoặc nâng cấp một cách dễ dàng trong mai sau.

– Lưu trữ hệ thống email cho Cty, Công ty, Doanh nghiệp,

– có khả năng dùng làm máy chủ quản lý game.

– Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) phục vụ nhu cầu nghiên cứu và phân tích, lập trình, viết code hay nghiên cứu virus, giúp tăng trưởng platform …

– Đóng vai trò như một ổ cứng có khả năng lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video.

– Cho phép lưu trữ các ứng dụng theo yêu cầu.

– phục vụ quản lý những chương trình tiếp thị quảng cáo trực tiếp.

3. Điểm hay của dịch vụ cho thuê máy chủ ảo:

– quản trị dễ dàng: user có thể quản lý máy chủ ảo của mình thông qua website, ứng dụng hay ứng dụng cầm tay một cách thuận tiện và thuận tiện nhất.

– Linh hoạt: Việc khởi tạo, tăng giảm cấu hình, tạo bản sao backup dữ liệu, … dễ dàng trong việc nâng cấp mở rộng máy chủ ảo.

– Độc lập: Được tạo ra bởi những private-network riêng hoàn toàn độc lập với những máy chủ ảo khác yêu cầu phải có thể giảm thiểu được sniff, attack, scan… từ các Server khác.

– Server ổn định 99,99%

– Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra internet với băng thông có năng suất đến 99% và được tạo ra từ hạ tầng phần cứng hiệu năng cao nhất.

– Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người vì thế đảm bảo được tính chuyên dụng, săn sóc cùng một mục tiêu của người quản trị.

– bảo đảm và an ninh tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu auto tại 2 điểm on-site và off-site Mỗi ngày đảm bảo tính đảm bảo dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

– hiệu quả chi phí: giá thành Đăng ký máy chủ ảo tiết giãm hơn hẳn so với việc bạn Thuê máy chủ: ko tốn mức giá đầu tư và quản lý ban đầu.

4. Ích lợi Lúc thuê máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST:

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, bài bản và tối mật cao.

– đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện phòng ngừa, chống cháy nổ…

– Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Toàn quyền điều hành và sử dụng máy chủ.

– Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter lớn như VDC, FPT, Viettel, CMC,..

– Chính sách tương trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản trị máy chủ lúc dùng dịch vụ Mua máy chủ ảo.

– Hệ thống được thiết kế bảo vệ nhiều lớp nâng cao tài năng đảm bảo cho máy chủ ảo.

– hàng ngũ công nghệ viên tại AZHOST luôn sẵn sàng chăm nom Quý các bạn 24/7/365.

Quý người mua đang sở hữu nhu cầu dùng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST? Các bạn hãy liên hệ ngay cho hàng ngũ nhân viên viên AZHOST để được tham vấn, giải đáp về dịch vụ tại công ty chúng tôi nhé!

Rate this post