Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy share Host thì khả năng sở hữu hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do đó, VPS sở hữu năng suất cao hơn chia sẻ Host quá nhiều lần.

sử dụng máy chủ ảo sở hữu các lợi thế vượt trội nào

VPS dành cho những Tổ chức vừa và những Website to hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên chia sẻ Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Ngoài ra, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng nên biết thêm một số kiến thức vận hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy share Host có nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, ví như 1 website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm liên quan tới các web khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tiến công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị liên quan.

Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành riêng, sở hữu toàn quyền vận hành root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ khi nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% kỹ năng bị tấn công hack local.

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS tiết giãm được siêu to giá thành đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

có khả năng cài lại hệ quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, những ví như lỗi, quá chuyển vận hay tấn công mạng).

có khả năng xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng giống như các server phần mềm khác và khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ thuận tiện chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

thuận tiện nâng cấp. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

Máy chủ ảo VPS làm việc hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, khách hàng được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính bảo đảm cao.

ko tốn mức giá mua thiết bị, giá thành bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

bandwith, lưu lượng chuyển vận tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý quý khách.

sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

Được tối mật bởi những hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam chuyên nghiệp hóa.

Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Công ty cổ phần AZHOST là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ web, email, data, website … cho tới các Doanh nghiệp, Công ty và Doanh nghiệp viễn thông cung ứng dịch vụ trong và bên cạnh Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, bài bản, chăm chút quý khách tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp thuận các người mua khó tính khó nết nhất!

Rate this post