khi tìm kiếm một máy chủ web mới, nhiều người không muốn nên ăn xài rất nhiều tiền. Server ảo được xem như là một sản phẩm kỹ thuật tiên tiến và phù thống nhất đối với gần như các Công ty dù to hay nhỏ. Bây giờ sở hữu không ít DN chọn lọc dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa website của họ lên. Tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ phân phối server ảo có thể giúp cài đặt và chạy web ổn định là một nhiệm vụ cạnh tranh. Sau đây là một đôi điểm hay của server ảo so với shared hosting.

một vài ưu thế của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với một VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có khả năng thấy các trang của họ tải mau chóng và điều này sẽ làm cho khách hàng bằng lòng. Với một Shared Hosting, một chủ sở hữu website nên chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Có thể hiện nay, chủ có website sẽ không thấy những trang của mình tải chậm. Tuy nhiên, trong thời gian mà hầu hết các trang khác cùng vận tải thì website của công ty sẽ gặp gỡ vấn đề trên và khách hàng những người quan yếu nhất trong thời gian sale sẽ không truy cập vào web của doanh nghiệp nữa ấy sẽ là 1 tổn thất khôn cùng to to. Một cách dễ chơi nhất, lúc tìm cách để có thể load website chóng vánh và gây ấn tượng với quý khách thì một chủ Cty cần phải Mua một gói VPS Hosting.

an toàn

Đối với Shared Hosting, lúc lưu trữ với nhiều khách hàng thì lỗ hổng bảo đảm sẽ sở hữu nguy cơ nâng cao cao hơn Bởi vì họ đã san sẻ cùng một khoảng không với những người khác. Ngoại giả, một số chủ sở hữu website sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan đến chủ sở hữu website khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ ko phải lo âu về vấn đề này Chính vì những chủ có website sẽ bằng máy chủ ảo riêng biệt.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ ko sở hữu nhiều chọn lọc trong cách đổi thay thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai khả năng thay đổi cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều ấy rất sở hữu lợi khi một DN cần rất nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tế, bất kỳ Công ty tầm trung hoặc lớn nào phải xài một VPS vì nó là toàn bộ bảo đảm một chủ Công ty cũng sẽ cần một chiến thuật cho nhu cầu của mình.

hỗ trợ

lúc tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều quý khách sử dụng những gói hosting căn bản sẽ không có được sự hỗ trợ mà họ cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một cơ chế tốt là một trong những loại dịch vụ quý khách. Điều này sẽ làm cho mọi việc tiện lợi hơn ví như hosting của doanh nghiệp xảy ra vấn đề ấy và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, ví như đã đi tìm kiếm một chiến thuật toàn diện và nhiều hỗ trợ, thì VPS là một lựa chọn thông minh.

Độ tin cậy

Với chia sẻ Hosting, người ta sẽ gặp mặt vấn đề độ tin cậy. Khi một website bị offline, thì người mua sẽ cảm thấy thất vọng và có thể sẽ mất web của mình mãi mãi. Nhưng với một VPS, có thể thấy website của công ty sẽ online liên tục vì nó cung ứng bảo mật hơn và độ tin cậy hơn cho những chủ Cty. Điều ấy là cực kỳ quan yếu Cũng vì du khách sẽ đợi mong một web có thể online ở phần nhiều các thời gian; một chủ Cty nên tìm mọi cách để giảm thiểu các vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

ko nghi ngờ gì nữa, một chủ DN nhỏ buộc phải đầu tư hoặc chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan bằng cách Mua xài VPS. Nó cho thuê cho chủ sở hữu web rất nhiều chọn lựa để đổi thay gói hosting của họ. Rút cục, tuy đó là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp tương tác một DN lên số 1.

Thuê server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ Mua server ảo tốt, nhưng để tuyển lựa được đơn vị uy tín và chất lượng chẳng hề thuận lợi. Công ty TNHH ứng dụng AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là 1 trong những Cty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN xoành xoạch đón đầu kỹ thuật hiện đại. Không chỉ có vậy AZHOST.VN còn mở rộng hợp tác với các công ty đối tác trong và bên cạnh nước tạo nền tảng cho những bước tiến vững bền.

hiện nay AZHOST.VN là Tổ chức sở hữu dịch vụ săn sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được quý khách đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp hóa và đương đại.

Server ảo là dịch vụ các bạn khả năng Thuê ngay máy chủ có sẵn của AZHOST.VN. Các bạn sẽ được phòng ban support tư vẫn tuyển lựa cấu hình máy chủ ưa thích và hệ vận hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ sử dụng riêng, người mua có thể tự quản lý từ xa và cài đặt các phần mềm, phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng cũng tương tự phần mềm.

Rate this post