Comodo Endpoint Security Manager cung cấp tài năng kiểm soát phần nhiều các thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp tiêu chí kiểm soát time thực qua những tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ phần mềm bảo đảm của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng bảo mật được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm các văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nức danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng độc nhất vô nhị trên thế giới có chính sách bảo hành 500 USD cho sản phẩm cá nhân và 5.000 USD cho phương án. Comodo End point security Manager là chiến thuật bảo mật cho bạn được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

tối mật điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – tối mật điểm cuối là việc quản lý tài năng tối mật của hệ thống mạng dựa theo các quy chuẩn, yêu cầu mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều yêu cầu phải tuân hành để có thể truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong quy mô máy khách/ chủ, bên cho thuê đảm bảo điểm cuối điều hành và quản lý các giao thức an toàn của mạng Tổ chức từ xa. Để đảm bảo việc đòi hỏi truy nhập mạng của các dòng thiết bị ấy tuân hành theo các chính sách được lập ra.

quy trình hoạt động như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager kết hợp bình an đầu cuối điều hành với những công cụ đo lường hệ thống, Comodo ESM đã phát triển để điều hành kết nối mạng, công đoạn và dịch vụ của một dòng thiết bị đầu cuối, các phần mềm được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng dùng. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn có thể bằng lòng hoặc được xác định trước sẽ được gửi đến bảng điều khiển dựa trên trình ưng chuẩn của quản lý viên trong thời gian thực.
 • quản trị viên có thể kết thúc các kết nối mạng đáng ngờ, cưỡng ép các tiến trình, ngừng các dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng. Quản trị viên cũng khả năng giải quyết những quy trình gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo đòi hỏi hoặc mau chóng thiết lập những tệp lớn nhất trên ổ cứng của thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách sở hữu lựa chọn các tài nguyên lưu trữ quý giá, tất cả từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản trị viên cũng khả năng kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lịch trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có thể kiểm soát việc xài dòng thiết bị USB.
 • điều này có tức là tăng cường bảo mật hệ thống, cải thiện năng suất hệ thống, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm mức giá quản lý, dẫn đến tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm cho chi phí CNTT và kinh nghiệm bằng máy tính hiệu suất cao hơn cho người dùng.

ích lợi cho doanh nghiệp với Comodo End Point Security Manager

 • điều hành và quản lý dễ dàng:điều hành và quản lý hội tụ những máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các phần mềm của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật chặn lại độc đáo của Comodo hộp cát auto ko rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với yêu cầu dùng ít tài nguyên.
 • Đạt được nội dung chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ mô tả một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng tâm cuối.
 • giãm chi phí thời gian:Xem và sửa đổi quy trình, dịch vụ và ứng dụng đã cài đặt với kĩ năng điều hành hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo thời gian thực giảm time phản hồi khẩn cấp xuống những mối đe dọa mới.
 • tham dự thực tế tốt nhất:nền móng bảo mật 7 lớp của Host AZ đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự kết hợp của lọc url Web, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, ngăn chặn với tự động sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • đơn giản hoá quản trị:xài khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • liên quan từ xa:thúc đẩy trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tiêu chí viện trợ từ xa của AZ Server.
 • Hiểu sâu hơn:những chính sách nhận diện vị trí cho phép khái niệm chi tiết các cấu hình an toàn cho các điểm cuối bên trong và bên ngoài VPN.
 • Go Green:Bật yếu tố Wake-on-LAN cho phép kết hợp chức năng điều hành năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên các máy tính và máy chủ Windows không dành riêng.

Kada.com.vn

Rate this post