Từ siêu lâu, khi các bạn nhắc tới máy chủ có nhẽ ai cũng mường tượng các hệ thống máy chủ lớn lớn và bự chảng mà chúng ta thường bắt gặp ở các trung tâm cho thuê máy chủ bây giờ. Nhưng sở hữu một thực tế bạn không biết rằng công nghệ về máy chủ hiện giờ đang dần hướng đến mục đích chung của những hệ thống máy chủ nhỏ gọn, giãm chi phí điện nhưng vẫn giữ được mực độ hiệu năng cap và ngày nay, người tìm việc cho giải vô địch này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng hiện giờ. Chúng ta qua bài viết này cùng tìm hiểu về chiếc máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 có gì khác biệt

loại soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính DN Giada chế tác. Người mua sẽ bất ngờ hoàn toàn khi chiếc máy chủ này chỉ có chiều cao khoảng 70% so với 1 cái laptop thông dụng bây giờ là ipad (9,7 inch). Ngoại giả hệ thống server GT200 này lại được trang bị một cấu hình khá chuẩn và mạnh mẽ để chăm nom cho những Cty nhỏ sở hữu chừng độ lưu trữ tương đối.

Máy chủ cực kỳ nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp tuyệt vời là 1.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho chúng ta thấy kỹ năng tiêu thụ điện tuyệt vời của sản phẩm này. Bên trong main, server này thiết bị cho chúng ta 2 thể cắm RAM cùng với một cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe tương trợ đọc thể nhớ. Theo tham số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này khả năng tương trợ tới 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với dung lượng hỗ trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong khi chưa tính đến ổ cứng thiết bị theo cũng đạt mức tầm khá là 8TB.

Khe để ổ cứng tiện dụng

ngoài ra, để tối ưu sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã ngoại hình 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Mặt hàng hỗ trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên tới 6Gb/s một con số bắt buộc kể là khá tuyệt vời với cái máy chủ chỉ lớn hơn chiếc di động màn hình 6.0 một chút này. Ngoài ra để có thể tương trợ hợp lý hơn cho khách hàng, kỹ thuật siu6 tằn tiện điện mang tên JAHC với kỹ năng cung ứng điện năng, auto kiểm soát phát động, tắt qua lịch hứa hẹn và tự khởi động nguồn khi bị cúp điện có lại mà vẫn đảm bảo an toàn cho nội dung bên trong.

Rate this post