WatchGuard Firebox M670 được ngoại hình khác lạ dành cho những Công ty vừa và nhỏ, cho phép người dùng đánh giá nội dung được mã hóa với hiệu năng bậc nhất lúc phần nhiều những dịch vụ bảo đảm được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Kỹ năng thích ứng với sự tăng trưởng hệ thống mạng

Với Firebox M670, những chuyên gia CNTT có khả năng tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng bây giờ nhu cầu, trong khi vẫn bảo đảm tính linh hoạt trong việc thích ứng khi mạng của doanh nghiệp phát triển. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules nâng cấp, với chọn lọc cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Những tính năng và ích lợi

  • Bandwith lên đến 34Gbps.
  • Hầu hết những chức năng phá hoang và báo cáo đều đi kèm khi chọn gói Basic của sản phẩm.
  • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của dòng thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày nay, có khả năng linh hoạt để thích ứng lúc hệ thống nâng cấp. Đó là cách để khẳng định hệ thống của bạn trong mai sau và mẫu bỏ chi phí đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Kĩ năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa thời gian hoạt động.
  • Lúc chọn hai thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì DN chỉ tốn giá tiền license cho dòng thiết bị thứ nhất, thiết bị thứ 2 không buộc phải mua thêm chi phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

  • Tương tự như các thiết bị tường lửa cùng dòng mặt hàng, dòng thiết bị này cũng bao gồm những chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, ngăn chặn xâm nhập, AV và các tính năng khác. Và cũng tương tự các thiết bị tường lửa đa chức năng khác, hiệu năng và băng thông của dòng thiết bị tường lửa cũng phụ thuộc vào số lượng và loại tính năng khi được kích hoạt.
  • Với tiêu chí giải mã/ mã hóa trên HTTPS sở hữu một vài nếu khác biệt, với những tham số của WatchGuard, băng thông trên dòng thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở cơ chế tường lửa còn 4Gbs ở cơ chế chặn HTTPS.
  • Đấy thực thụ là 1 sự giảm sụt to nhưng WatchGuard đã chủ động về sự dị biệt hiệu suất, điều đó thực thụ hữu ít đối với các bạn cũng tương tự người tiêu dùng tiềm năng khi thông tin được liệt kê rõ ràng trong thông số mặt hàng.

Hãng tối mật WatchGuard tới từ Mỹ với các dòng mặt hàng thích hợp cho mọi mô hình DN to nhỏ, với chiến thuật đơn giản, dễ xài sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống trọn vẹn nhất. Doanh nghiệp Kada kiêu hãnh là nhà cung cấp chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với AZ Server ngay hôm nay để được tham vấn miễn phí.

những bài post liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lựa logic cho khách hàng

Dòng thiết bị tường lửa Watchguard với giải pháp LoadBalancing

Rate this post