Nhân dịp sự kiện Black Friday công ty chúng tôi AZHOST đang vận dụng chương trình khuyến mãi giảm 20% lúc mua VPS từ tháng 11 tới đầu năm 2018 nhé.

Một số nội dung về VPS của AZHOST

hiện nay AZHOST tự tín là nhà cho thuê dịch vụ cung ứng VPS giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể tương trợ máy chủ ảo 24/24, bảo đảm VPS hoạt động ổn định và sở hữu tốc độ cao nhất khả năng.

bên cạnh đó bây giờ DN AZ Host đang phân phối các con VPS có datacenter tại những trung tâm dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam như FPT, CMC vì vậy quý khách cứ im tâm khi đặt chọn VPS tại AZHOST nhé, mọi nội dung xin vui long liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được tương trợ trực tiếp nhé.

Máy chủ là 1 máy tính hay một dòng thiết bị trên mạng, nó điều hành và quản lý tài nguyên của mạng. Tỉ dụ như, một máy dịch vụ tập tin là một máy tính hoặc là 1 dòng thiết bị chuyên dụng để lưu trữ các tập tin. Bất kỳ người dùng nào trên mạng cũng có thể lưu trữ các tập tin trên máy chủ.

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là 1 máy tính được nối mạng, có IP tĩnh, có năng lực xử lý cao và trên máy ấy người ta cài đặt những phần mềm để chăm sóc cho những máy tính khác (máy trạm) truy cập để đòi hỏi cho thuê các dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về căn bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được kiểu dáng với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng to hơn máy tính thông thường quá nhiều. Máy chủ thường được dùng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường mạng internet. Máy chủ là nền tảng của mọi dịch vụ trên mạng internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên internet muốn quản lý cũng đều cần phải thông qua một máy chủ nào đấy.

Một máy dịch vụ in là một máy tính, nó điều hành một hoặc nhiều máy in, và một máy dịch vụ mạng là một máy tính điều hành và quản lý các luồng thông tin trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là 1 hệ thống máy tính xử lý truy cập cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là các máy chuyên dụng, tức thị chúng ko thực hành nhiệm vụ nào khác xung quanh những nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Ngoài ra, trên các hệ vận hành đa xử lý, một máy tính có thể xử lý vài chương trình cùng một khi. Một máy chủ trong hoàn cảnh này có khả năng yêu các chương trình điều hành và quản lý tài nguyên hơn là một bộ máy tính hoàn toản.

giả dụ bạn chưa biết đến các chức năng của một máy chủ, nhưng bạn đã từng nghe tới trong kí vãng, có khả năng bạn sẽ nghĩ về máy chủ như là 1 chiếc PC bí hiểm thực hành các nhiệm vụ đáng kinh ngạc và nhìn chung là một hệ thống mở.

AZHOST giảm thêm 20% lúc mua VPS

Máy chủ (Server) sở hữu bao nhiêu loại ?

Căn cứ theo cách thức tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và các dòng thiết bị hỗ trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Việc nâp cấp hoặc đổi thay cấu hinh của máy chủ riêng đòi hỏi phải đổi thay phần cứng của máy chủ.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách thức dùng kỹ thuật ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những máy chủ ảo có yếu tố tương tự như một máy chủ riêng, nhưng chạy chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc nâng cấp hoặc đổi thay cấu hình của máy chủ ảo rất đơn giản, có khả năng thay đổi trực tiếp trên ứng dụng vận hành hệ thống. Ngoài ra việc đổi thay tài nguyên của máy chủ ảo dựa vào và bị hạn chế bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được kết hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, tránh mức thấp tình trạng downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền kỹ thuật điện toán đám mây phải thuận tiện nâng cấp từng phần thiết bị trong quá trình xài mà không làm ngắt quãng công đoạn bằng máy chủ.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ Đăng ký chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là một trong những loại dịch vụ cung cấp khoảng không theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển xác thực bởi hệ thống điều hòa công nghiệp bề ngoài riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để khách hàng đặt hệ thống máy chủ và những thiết bị kỹ thuật thông tin khác

Dịch vụ phân phối chỗ đặt máy chủ tốt nhất bây giờ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, iNET đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và phân phối hầu hết những dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, phương án và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Cty, Tổ chức và DN viễn thông cho thuê dịch vụ trong và không tính Việt Nam. Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, hổ trợ quý khách tận tâm, iNET tin tưởng sẽ làm chấp thuận các khách hàng khó tính nhất.

Thuê máy chủ của iNET sở hữu nhiều ích lợi

– dùng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;

– Được bảo đảm bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– tiện lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD);

– băng thông, lưu lượng chuyển chuyển vận tùy chọn;

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại những nhà cung ứng uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC bảo đảm đường truyền truy cập nhanh và ổn định;

– thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê;

– Cài đặt hệ điều hành và quản lý tùy chọn;

– người mua có toàn quyền sử dụng và điều hành máy chủ của mình;

– quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các ứng dụng, luôn tiện ích yêu thích theo nhu cầu của công ty mà không bị hữu hạn về tài nguyên của máy nhờ vào tài năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm;

– đảm bảo làm việc 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện đề phòng, chống cháy nổ…)

– tương trợ công nghệ 24/7/365.

Giảm thêm 20% lúc mua VPS tại cty AZHOST
1 (20%) 1 vote