Máy chủ (hay server) bản chất là 1 máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh. Máy chủ sở hữu năng lực xử lý cao và cài đặt trên ấy những phần mềm để săn sóc cho yêu cầu công việc. Máy chủ đóng vai trò vận hành và điều hành và quản lý hệ thống công nghệ thông tin.

1. Dịch vụ Thuê máy chủ là gì?

Dịch vụ cho thuê máy chủ (thuê server) là một trong các dịch vụ AZHOST.VN cung ứng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Datacenter. AZHOST.VN cho thuê trọn gói phần cứng máy chủ theo yêu cầu của các bạn, và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, giúp người mua xài các dịch vụ máy chủ chất lượng tốt nhất.

2. Ai cần sử dụng dịch vụ đăng ký máy chủ ?

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ Thuê máy chủ (thuê server) là các cá nhân, Công ty, Công ty có nhu cầu cần bằng máy chủ với những mục đích:

– Chạy những ứng dụng kỹ thuật thông tin.

– Dịch vụ giá trị gia nâng cao trên mạng internet.

– các trang web điện tử: website báo chí, tin tức, website cổng thông tin điện tử, web bán hàng, web thương mại điện tử,…

– ứng dụng ứng dụng trực tuyến: phần mềm kế toán, những phần mềm quản lý trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo domain name riêng, lưu trữ và san sớt dữ liệu trực tuyến.

– các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ thanh toán điện tử.

– những dịch vụ giải trí và giá trị gia tăng trên mobile: wap, app, website trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy các phần mềm trên mobile.

3. Thế mạnh của dịch vụ Thuê máy chủ (thuê server) .

Với dịch vụ Thuê máy chủ xài riêng được xài các máy chủ có cấu hình theo đòi hỏi riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp tài khoản quản trị máy chủ (username, password) để truy cập quản trị máy chủ từ xa, những địa chỉ IP tĩnh.

các bạn khả năng tự quản lý máy chủ từ xa, cài đặt các phần mềm và các phần mềm kỹ thuật thông tin theo nhu cầu, mục tiêu dùng mà ko bị có hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào kĩ năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng tương tự như phần mềm

4. Ích lợi lúc khi xài dịch vụ mua máy chủ sử dụng riêng.

– Khi thuê máy chủ (thuê server riêng) quý khách sẽ chẳng hề bỏ ra giá tiền để tự đầu tư chọn thiết bị các hệ thống máy chủ ban sơ.

– DN phân phối dịch vụ sẽ trang bị sẵn những hệ thống máy chủ (server) sở hữu cấu hình yêu thích với nhu cầu của quý khách.

– Tổ chức cho thuê dịch vụ Mua server sẽ xây dựng hệ thống kỹ thuật nội dung ưng ý với người mua.

– khách hàng sẽ giãm chi phí tối đa được giá tiền đầu tư ban đầu.

– các bạn chỉ bắt buộc thanh toán một phần giá thành Mua phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và giá tiền Đăng ký chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua máy chủ của AZHOST.VN.

– khi sử dụng dịch vụ Mua máy chủ tại AZHOST.VN, người mua được tham vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu xài và hạn mức đầu tư của quý khách.

– Cam kết xài các máy chủ xịn IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để bảo đảm về phần cứng, tránh tối đa lỗi phần cứng và giảm thiểu gây đứt quãng dịch vụ của người mua.

– Khi thuê máy chủ tại AZHOST.VN người mua sẽ được cung ứng các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc nâng cấp, nâng cấp cấu hình máy chủ được đảm bảo với những thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn xịn của những hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được bảo đảm bởi những hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối băng thông mạng internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu AZHOST.VN Datacenter đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III của thế giới, đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để đảm bảo ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– time hoạt động liên tục Uptime lên tới 99,99%.

– Host AZ tương trợ cài đặt hệ vận hành (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước lúc giao quyền vận hành máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho người mua.

– khách hàng có toàn quyền quản lý từ xa bằng cách xài các ứng dụng hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trung tâm dữ liệu.

– các bạn được dùng dịch vụ cung ứng máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được bảo đảm.

– tham mưu và hỗ trợ công nghệ 24/7/365.

6. Những hãng máy chủ AZHOST.VN cung cấp

– Đăng ký máy chủ Dell:

Dell là tên thương hiệu có mặt trong Top 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với điểm cộng kiệm ước điện năng, tiết giãm chi phí so với những dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi Công ty có quy mô khác nhau.

– Đăng ký máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là một trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet trên thế giới tin dùng. Máy chủ IBM là máy chủ kiệm ước năng lượng, có hiệu suất sử dụng cao, giá tiền tối ưu.

Rate this post